Ngôi nhà chung

Giữ em là điều anh không thể!

Sau chuyện tình cũ của Duy Anh và Anh Duy, các thành viên khác cũng cởi mở nhắc về quá khứ. Uất ức, đau khổ, tổn thương là những cảm giác mà các bạn đã trải qua và dâng trào thành những giọt nước mắt nghẹn ngào.

Ai cũng từng vì yêu mà chịu đau khổ...

Thành Chiến và Thủy Tiên có cùng cái kết trong tình yêu khi bản thân và đối phương chưa đủ tinh tế và dành nhiều thời gian cho người yêu. Một chàng trai không có kế hoạch cụ thể cho tương lai của bản thân cũng như cuộc sống lứa đôi đã không đủ lực để níu kéo mối quan hệ với Kim Hằng. Khoa Trần chia tay người yêu vì thấy bản thân chưa tốt và có những khuyết điểm không thể khắc phục. Em út Linh Sa lại gặp tổn thương khi quen người đàn ông không đáng tin cậy.

"người đàn ông không đáng tin cậy" là nỗi đau mà Kim đã trải qua trong quá khứ. Mối quan hệ "tay tư" lần đầu được Kim chia sẻ trên sóng truyền hình. Những tổn thương ngày cũ lần lượt kéo về khiến cô nàng bật khóc. Thông qua chương trình "Love House - Ngôi nhà chung", Kim cũng gửi đôi lời đến người yêu cũ: "Em biết hết tất cả. Cây kim trong bọc không bao giờ giấu được mãi. Lúc em biết được sự thật, cảm giác của em không còn nước mắt để rơi". Điều đáng tiếc nhất và khiến Kim buồn nhất là thấy gia đình mình nhất là mẹ đã dành tình cảm cho người không đáng. 

Cặp đôi nào sẽ chiến thắng thử thách "Bức hình lãng mạn nhất"?

Khép lại một đêm đầy tâm trạng, các thành viên của "Ngôi nhà chung" khởi đầu ngày mới bằng thử thách của chương trình đưa ra. Tám bạn sẽ được chia thành bốn cặp đôi và có 10' để chụp tấm hình lãng mạn. Cặp đôi nào sẽ chiến thắng? Và nghi vấn về cặp đôi bí ẩn liệu có sáng tỏ sau thử thách này không? Cùng đón xem chương trình "Love House - Ngôi nhà chung" phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em