Gặp khách mời đẹp, Trấn Thành liền "bỏ bê" Hari Won

Tập 8 sẽ có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Midu, mỗi lần "ngọc nữ" showbiz Việt xuất hiện đều mang trên người diện mạo đằm thắm cùng thần thái sang trọng.

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ nữ trẻ đẹp trong Siêu tài năng nhí luôn là nỗi lo lắng của Hari Won. Midu vừa xuất hiện, Trấn Thành liền quay ngoắt 180 độ để tập trung hoàn toàn về vị giám khảo khách mời với những lời khen có cánh. Diện một trang phục thanh tú, Midu khiến Trấn Thành – vốn luôn hoạt ngôn bỗng ngập ngừng, ấp úng. Hari Won cũng phải khen ngợi Midu ngày càng xinh đẹp, còn mình thì có phần "chững chạc". 

MiDu tươi trẻ làm giám khảo khách mời Siêu tài năng nhí

Trước lời bộc bạch này của bà xã, Trấn Thành “an ủi”: “Em vẫn đẹp nhưng chỉ bị cái già thôi!”. 

Trấn Thành thẹn thùng khi ngồi cạnh Midu

Không chỉ Trấn Thành, các thí sinh nhí cũng lắm lần khiến Hari Won tự ti về tuổi tác. Chàng trai 9 tuổi Đặng Bảo Long – gương mặt sở hữu tài năng ảo thuật là một ví dụ. Trong một thử thách, cả Midu và Hari Won đều lên sân khấu kiểm tra “thủ thuật” và tham gia vào màn ảo thuật của Bảo Long. Thế nhưng, Bảo Long chỉ tập trung vào Midu mà mặc kệ Hari Won, khiến cô phải thốt lên "bé này chỉ tập trung vào người đẹp thôi”, làm Trấn Thành phải căn dặn "mình già rồi bớt nhõng nhẽo lại”...

Đón xem tập 7 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 6/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm