Ngôi nhà chung Mùa 17

Éo le chuyện ba chàng trai và một cô gái ngay buổi gặp mặt

Trên tinh thần dám yêu hết mình đúng với nhiệt huyết thanh xuân tuổi trẻ, chương trình "Love house - Ngôi nhà chung" thành công đi qua 16 mùa. Mùa 17 đã khởi động với tập đầu tiên cùng sự tham gia của dàn nam thanh nữ tú tài sắc vẹn toàn.

"Love house - Ngôi nhà chung" - phát sóng định kỳ vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - là chương trình mang đến cho 8 bạn trẻ độc thân trải nghiệm tìm kiếm tình yêu theo cách có một không hai, chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày.

Ở hành trình đó sẽ có nước mắt, có nụ cười, có những giận hờn, ghen tuông... Nhưng cuối cùng, họ hẳn vẫn sẽ tự hào vì đã mạnh dạn tham gia, cho bản thân một cơ hội trải nghiệm, đồng thời ghi những dấu ấn đáng nhớ cho hành trang tuổi trẻ. 

Mùa 17 chính thức khởi động, lộ diện 4 chàng trai ưu tú, khôi ngô gồm: chàng nhân viên văn phòng Lê Quang Dự (27 tuổi), chàng sinh viên Nguyễn Trọng Nhân (21 tuổi), chàng diễn viên Dương Công Huy (23 tuổi) và chàng người mẫu ảnh Bùi Vũ Trường (22 tuổi).

Đồng hành cùng các chàng trai là những màu sắc cá tính riêng biệt, tài sắc vẹn toàn. Họ là cô sinh viên trẻ trung Nguyễn Đặng Tâm An (24 tuổi); cô sinh viên cá tính Lê Thị Minh Thảo (19 tuổi); nữ diễn viên, mẫu ảnh hoạt bát, đáng yêu Trần Thị Tuyết Nhi (22 tuổi); và cô gái kinh doanh tự do đằm thắm, dịu dàng Trần Thị Mỹ Lệ (24 tuổi).

Trước khi gặp mặt chính thức, mỗi thành viên đều đặt ra những tiêu chí chọn người yêu cho bản thân. Có vẻ tiêu chí của nhà gái khá nhiều, sẽ là một "thử thách" khó cho các chàng trai nếu muốn chinh phục. Các thành viên đã thông qua ứng dụng Speed couple để chọn đối tượng hẹn hò riêng đầu tiên.

Mỹ Lệ và Công Huy may mắn có cuộc hẹn khi cùng đồng ý hẹn hò với nhau. Cặp đôi thứ hai thành công ghép đôi "tạm thời" đó là Minh Thảo và Trọng Nhân. Một diễn biến gay cấn đã xuất hiện khi Minh Thảo "táo bạo" phán đoán Trọng Nhân thuộc cặp đôi bí ẩn. Cô nàng đã thách anh chàng bước qua ngồi khoác vai Mỹ Lệ - người vừa hẹn hò riêng với Công Huy để chứng minh anh "trong sạch". 

Quá trình Trọng Nhân thực hiện "thử thách" khiến ai cũng ngỡ ngàng, không hiểu cử chỉ thân mật đó có ý gì trong khi Công Huy cũng "nóng mặt". Liệu Trọng Nhân - Mỹ Lệ có phải là cặp đôi bí ẩn và họ bại lộ ngay từ tập đầu? Các thành viên mùa 17 sẽ trải qua 7 ngày đáng nhớ ra sao?

Tất cả sẽ có trong "Ngôi nhà chung" - phát sóng định kỳ vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm