Em muốn knock-out trái tim anh

Hiểu lầm giữa Caca và Thiện Long dường như không có hướng giải quyết, mặc dù anh chàng đã nhận sự tư vấn và giúp đỡ của các cô gái còn lại. Bánh xe tình yêu giữa 8 thành viên vẫn tiếp tục có sự xoay chuyển. Đó là gì?

"Phiên tòa xét xử" của ba cô nàng dành cho Thiện Long (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù khẳng định bản thân chỉ để ý Phương Trâm nhưng Thiện Long vẫn đang hướng sự quan tâm đến các cô gái còn lại trong "Ngôi nhà chung". Bữa trưa hôm nay với Phương Trâm, Thúy Hằng và Caca vô tình biến thành "phiên tòa xét xử" Thiện Long.

Caca có vẻ vẫn khó "nuốt trôi" lời giải thích của Thiện Long (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện "đùa giỡn quá trớn" của Long một lần nữa được nhắc lại trong bữa ăn. Caca tiếp tục chất vấn lý do vì sao Long lại nói những điều gây tổn thương. Bên cạnh đó, hai cô bạn gái cũng ra sức "luận tội" Long. Anh chàng chia sẻ với ê-kíp "Ngôi nhà chung" về bữa ăn trưa: Mình cảm thấy ba người kia chung một phe và họ nói liên tục như đóng đinh lên sàn nhà, mình không thể đỡ được.

Sau bữa ăn, Thiện Long và Caca đã có thời gian trao đổi để cùng tìm hiểu thực chất câu chuyện này. Cái tên nhân vật thứ ba xuất hiện trong nguyên nhân khiến Long hành xử như vậy. Thật bất ngờ khi Caca biết đó là Đinh Đông. Vì đồng cảm với những sức ép mà Đinh Đông đang phải chịu đựng về công việc, cuộc sống, nên Long mong mình sẽ tìm ra cô gái là người trong cặp đôi bí ẩn. Tất cả chỉ để bảo vệ người anh của mình - anh Đông không phải tổn thương khi trót thương một người mà cô gái đó lại là cặp đôi bí ẩn.

Phương Trâm "thả thính" Hoàng Trung "cực mặn" (Ảnh chụp màn hình)

Lý lẽ của Thiện Long có thuyết phục được Caca không? Một diễn biến khác, Phương Trâm đã đến thăm Hoàng Trung ở lớp Muay Thai. Trên đường về cô nàng đã tranh thủ thả thính anh chàng bằng một câu "cực mặn". Trong khi đó, cô nàng lặng lẽ nhất "Ngôi nhà chung" Thúy Hằng cũng bắt đầu những bước đầu tiên trong việc tìm hiểu đối phương. Đó là ai? Đón xem những tình tiết thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn