Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 7

Đừng tỏ thái độ với anh!

Đó là thái độ gì? Ai là người trong cuộc của mâu thuẫn lần này? Những diễn biến bất ngờ trong tập 7 đã hé lộ sự bất đồng quan điểm gay gắt giữa các thành viên.

Cùng nhau tham gia trò chơi Nói thật hay chịu phạt, mọi thành viên đều hào hứng khoe giọng hát, nhảy múa và trả lời những câu hỏi "hóc búa" của nhau. Nhưng niềm vui họp mặt lại không trọn vẹn như mong đợi, nhất là khi thẳng thắn nói về một câu chuyện liên quan đến Samuel An Huỳnh.

Thanh Phú chịu phạt bằng điệu nhảy "Baby shark" vui nhộn

Từ khi "chàng thơ The Voice" xuất hiện ở Ngôi nhà chung, "cục diện" tình cảm của cả 9 thành viên bắt đầu có sự xáo trộn, ấn tượng về nhau cũng đã có xu hướng "gió đổi chiều". Trong khi An Huỳnh vắng mặt, các cô gái tranh thủ góp ý Ngô Tuấn và Anh Thy không nghiêm túc, đùa giỡn mọi lúc mọi nơi mà thiếu sự quan tâm đến bạn mới. Ngô Tuấn và Anh Thy lại tâm sự mình bị "sai nhịp" khi trò chuyện với An Huỳnh. 

Anh Thy và Ngô Tuấn chia sẻ cảm xúc thật

Đỉnh điểm của câu chuyện là Ngô Tuấn thừa nhận mình bị tổn thương bởi những câu nói của An thì Annah đưa ra lý do: "An và Annah sống ở nước ngoài nên nói thẳng". Cách giải thích của Annah vô tình khiến Ngô Tuấn cảm thấy bị anh xem thường nên nổi giận và quyết định không nói chuyện với Annah nữa. 

Các cô gái cũng bày tỏ quan điểm của mình

Anh Thy cố gắng giúp Tuấn sang giảng hòa với Annah, nhưng sự bất đồng quan điểm giữa Annah, Hải Vy và Ngô Tuấn, Anh Thy vẫn chưa thể giải tỏa được. Trước đó, Ngô Tuấn từng muốn tìm hiểu Annah nhưng cô nàng chưa "bật đèn xanh", còn Hải Vy và Anh Thy vốn đã "mất lòng" nhau trong thử thách "Hai người ba chân leo đèo" một ngày trước đó. Sê Nguyễn, Cẩm Tiên, Thanh Phú và Việt Hưng giữ im lặng trước tình hình rối ren này. 

An Huỳnh sẽ trở lại trong tập tiếp theo, đón xem hành trình 5 ngày còn lại của 9 thành viên Ngôi nhà chung mùa 8. Nút thắt mâu thuẫn sẽ được gỡ bỏ hay các thành viên phải tiếp tục "bằng mặt không bằng lòng nhau"? 

Tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 22g45 thứ ba (14/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em