Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 12

Đức Minh công khai đối đầu với Đức Cường

Không ngại ngùng che dấu, Đức Minh và Đức Cường công khai thể hiện sự quan tâm đến Hoàng Mỹ khiến cô nàng bối rối.

Trong phần thi tài Ai cắt cỏ cho bò ăn nhanh hơn giữa 4 chàng trai, Đức Minh chạy đi "méc" Hoàng Mỹ vì Đức Cường ăn gian, tranh phần cỏ của Minh. Ngay sau đó là màn đáp trả của Cường, anh chàng "méc"... trọng tài vì Đức Minh nộp cỏ trễ giờ quy định. Di Dương đã cố gắng làm phân tán hiềm khích giữa Cường và Minh nhưng bất thành. Cuối cùng, người chiến thắng với ưu tiên được chọn một cô gái cùng cưỡi ngựa với mình là Đức Minh. Hiển nhiên, cô gái mà anh chọn chính là Hoàng Mỹ.

Cường trở thành người dẫn ngựa cho Minh và Mỹ tâm sự

Bao nhiêu lần hỏi Hoàng Mỹ về tình cảm cô dành cho Đức Cường như thế nào, là bấy nhiêu lần Minh nhận được câu trả lời: "Em thích anh Cường". Thế nhưng, trong buổi nói chuyện riêng trên lưng ngựa, Mỹ đã khiến nhiều người hoang mang khi tiết lộ thêm rằng có thể Cường không hợp với mình, nhưng Mỹ vẫn thích Cường. Đức Minh cũng có những câu nói... ngộ nghĩnh khi đang bày tỏ tình cảm với Mỹ thì lại bỗng nhiên quay sang hỏi nhỏ cô nàng : "Em có đang diễn không?".

Minh vẫn khẳng định Mỹ là một trong hai sự lựa chọn của mình

Một tình tiết đáng chú ý khác trong tập 12 là sự... tỉnh rụi của Thanh Ngô. Từng được xem là "đối thủ nặng ký" của Mỹ khi Thanh là người nhận được sự quan tâm của cả Cường và Minh trước khi Mỹ trở về. Thế nhưng trong trò chơi Đá gà, Cưỡi ngựa... Thanh vô tư thoải mái về chung đội với Cường, không để lộ bất kỳ biểu hiện ghen hay thất vọng nào, điềm tĩnh nhìn "cục diện" tình yêu của bộ ba Minh - Mỹ - Cường. Trong khi đó, Mỹ lại tỏ ra buồn và lo lắng khi nhìn Cường trò chuyện với Thanh Ngô.

Cường và Thanh được sắp xếp trò chuyện cùng nhau

Liệu bất ngờ gì sẽ xảy ra khi Cặp đôi bí ẩn sắp lộ diện? Tình cảm của bộ ba Minh - Mỹ - Cường sẽ đi theo hướng nào? Đón xem tập tiếp theo của Ngôi nhà chung - phát sóng lúc 22g45 thứ ba (12/3) trên HTV7.

Bảo Châu