Ngôi nhà chung

Dù em từ chối, anh vẫn sẽ tỏ tình!

Những tưởng chuyện tình cảm của các thành viên trong "Love House - Ngôi nhà chung" đã được xác định. Thế nhưng, diễn biến mới bất ngờ diễn ra khiến mọi người hoang mang. Và Kim là tâm điểm của sự việc lần này.


Linh Sa tư vấn tính cảm cho Chiến trong "cuộc chiến" chinh phục trái tim của Kim

Là chàng trai nhút nhát, Thành Chiến nhiều lần bỏ lỡ cơ hội tiếp cận Kim. Khi thấy Khoa Trần tìm hiểu và tấn công Kim, Chiến chọn lùi lại một bước để không làm Kim khó xử cũng như không muốn đối đầu trực tiếp với anh bạn cùng phòng. Thế nhưng, có lẽ càng gần gũi, hiểu hơn về Kim thì Chiến càng thấy tình cảm mình dành cho cô bạn là quá lớn. Chính vì vậy, anh chàng quyết không bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình cảm với Kim. Tuy chưa thật sự đồng cảm nhưng Kim phần nào đã mở lòng hơn với Chiến, cũng đã giải tỏa nhiều khúc mắc trong lòng về chàng trai này trong thời gian ở "Ngôi nhà chung".

Chuyện gì đã khiến cô gái vui vẻ nhất "Ngôi nhà chung" tâm trạng?

Là người ngoài cuộc nhưng nhìn thấy cặp đôi Kim - Chiến vẫn mãi chưa đến được với nhau, Linh Sa và Anh Duy bắt đầu "ra tay trợ giúp". Linh Sa thì giúp Chiến trong cách bày tỏ tình cảm, còn Anh Duy thì khơi gợi giúp Kim mở lòng đón nhận người mới sau những vết thương lòng quá khứ. Dù cách tiếp cận câu chuyện của Anh Duy dành cho Kim và Linh Sa dành cho Chiến khác nhau, nhưng dường như cả hai đều mong muốn Kim và Chiến đưa ra quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm.

Ba chàng trai cùng bày tỏ tình cảm với Kim khiến cô nàng cảm thấy hoang mang. Kim sẽ chọn ai trong ba chàng trai?

Còn cô gái vui vẻ, lạc quan nhất "Ngôi nhà chung" - Thủy Tiên - những tưởng đã tìm thấy "một nửa" là Duy Anh thì hôm nay lại có biểu hiện lạ thường. Buồn vui vô cớ, mượn rượu giải sầu. Một tình tiết thú vị khác cũng diễn ra trong tập 12 - Ngôi nhà chung, cùng với Khoa và Chiến, Duy Anh bất ngờ bày tỏ tình cảm với Kim. Cô nàng đang phải đứng trước lựa chọn giữa ba chàng trai. Mọi chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng thế nào? Liệu Chiến có thành công với kế hoạch tỏ tình Kim vào ngày mai không? Cặp đôi bí ẩn là ai? Thân phận của họ liệu có bị phát hiện?

Đón xem các tập tiếp theo của chương trình "Love House - Ngôi nhà chung" phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em