Tâm đầu ý hợp - Tập 7

Don Nguyễn liên tục bị "bóc phốt" khiến Thanh Tú thất vọng

Tự nhận là tri kỷ 9 năm, Don Nguyễn - Thanh Tú vẫn trả lời sai gần hết, khiến MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ "ngán ngẩm" trước độ "lệch pha" của cả hai.

Cặp đôi Lê Thiện Hiếu - Tia Hải Châu và Don Nguyễn - Thanh Tú 

Cặp đôi Don Nguyễn – Thanh Tú đã yêu nhau được 9 năm và giờ đã xem nhau như tri kỷ. Thế nhưng, chỉ mới bước vào câu hỏi về lần hẹn hò đầu tiên, cả hai đã có sự “lệch pha” không hề nhẹ. Don Nguyễn cho rằng, địa điểm là vườn chôm chôm, Thanh Tú mặc áo thun không cổ. 

Khi so đáp án, Thanh Tú khẳng định, lần hẹn hò đầu tiên là đi xem phim, anh mặc áo thun có cổ. Màn đấu khẩu nhiệt tình, mặc kệ mọi người xung quanh khiến cho hai MC cũng phải “cạn lời”.

 Độ "lệch pha" của cặp tri kỷ khiến hai MC "ngán ngẩm"

Khi được hỏi lúc ghen Thanh Tú sẽ bộc lộ thế nào, anh thổ lộ rằng mình sẽ bỏ ăn và đi tập gym. Trong khi đó, đáp án của Don Nguyễn là “hôn nhiều hơn bình thường”, làm cả Thanh Tú lẫn tất cả mọi người đều “té ghế”. 

Ở một diễn biến khác, khi được hỏi về câu nói ngọt ngào nhất, dù được MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ gợi ý hết mức, Don Nguyễn vẫn đưa ra đáp án sai là "muốn nhận mấy chục bao lì xì". Trong khi đó, câu trả lời của Thanh Tú chính là lời tỏ tình mà Don Nguyễn đã nói khi muốn cả hai về sống chung. Một lần nữa, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ "thất vọng" hoàn toàn về cặp tri kỷ 9 năm này. 

 Lê Thiện Hiếu - Tia Hải Châu vẫn chưa đổi cách xưng hô sau 3 năm quen nhau

Cặp đôi Lê Thiện Hiếu - Tia Hải Châu cũng khiến mọi người bất ngờ, khi biết rằng mặc dù đã yêu nhau 3 năm nhưng Tia Hải Châu vẫn xưng tên và gọi Thiện Hiếu là “em”. Dù cả hai đã rất nhiều lần định đổi cách xưng hô nhưng tới giờ vẫn vậy. Câu nói đơn giản mà cảm động nhất Thiện Hiếu từng nghe từ người yêu đó là: “Tia thương em nhiều lắm”.

Cùng xem lại những diễn biến khác của tập 7 Tâm đầu ý hợp:

Kha Đồng