Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 25

Những lời rót mật vào tai

Cặp đôi Minh Hoàng - Diễm Phương đã xuất sắc chiến thắng tại tập 25 "Tâm đầu ý hợp". Dù có những lúc không trùng khớp ý kiến, nhưng đó là tiền đề để các cặp đôi cùng cố gắng hiểu nhau hơn trong chặng hành trình sắp tới.

Gia đình Minh Hoàng - Diễm Phương (trái) và Kevin Toàn - Vivian Nguyên

Đến với Tâm đầu ý hợp, vợ chồng ca sĩ Kevin Toàn và đạo diễn Vivian Nguyên đã chia sẻ họ có 5 năm hôn nhân và 2 năm hẹn hò. Được biet61m cả hai quen nhau từ sự giới thiệu của những người bạn và "tâm đầu ý hợp" đến bây giờ. Cùng tham gia chương trình là ca sĩ Minh Hoàng và bà xã Diễm Phương. Anh chia sẻ với 2 MC rằng bà xã chinh phục mình bằng sự dịu dàng, dễ thương, yêu gia đình, giống với tính cách của mẹ anh.

Các cặp đôi ở tuổi U.40 có những chia sẻ thú vị về cuộc hôn nhân của mình

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các cặp đôi sẽ có những sự hòa hợp ở công việc. Đôi khi chính sự hòa hợp đó đã tạo nên "tướng phu thê" trong sắc diện của cả hai. Điều này đã được ca sĩ Kevin Toàn khẳng định tại chương trình Tâm đầu ý hợp. Ngoài ra, khi cùng làm việc với nhau, những lời động viên như "Anh làm tốt lắm" cũng trở thành lời nói như "rót mật vào tai" của Kevin Toàn.

Kevin Toàn - Vivian Nguyên

Với gia đình ca sĩ Minh Hoàng, bà xã còn là trợ lý của anh, do đó anh luôn yên tâm mỗi khi đi làm lẫn khi ở nhà. Theo cặp đôi chia sẻ, Minh Hoàng vui nhất là khi Diễm Phương cho phép chồng đi đá banh. "Đi đi", hai chữ thôi đã đủ trở thành "lời nói rót mật vào tai" của anh chồng ca sĩ. Tuy khởi đầu ít điểm hơn đội bạn, nhưng "đồng vợ đồng chồng", cả hai đã chiến thắng sau vòng thi thứ 3. 

\

Minh Hoàng - Diễm Phương

Tâm đầu ý hợp - Mùa 4, 21g10 thứ Ba trên HTV7.

Đan Quỳnh