Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 24

Soạn giả Tô Thiên Kiều rạng ngời, đo độ thấu hiểu cùng ông xã kém tuổi

Xuất hiện tại "Tâm đầu ý hợp", soạn giả Tô Thiên Kiều và ông xã Lê Hùng đã thể hiện độ thấu hiểu sau hơn 10 năm bên nhau. Tình cảm không kém là "vợ chồng son" Minh Tài - Mỹ Duyên.

Cặp đôi Minh Tài - Mỹ Duyên (trái) và Tô Thiên Kiều - Lê Hùng

Soạn giả - nghệ sĩ Tô Thiên Kiều và ông xã Lê Hùng tình cờ gặp nhau trên sân khấu cải lương. Khi đó, nhìn thấy đàn chị đi một mình ban đêm, Lê Hùng đã thể hiện bản lĩnh đàn ông "Để em đưa chị về" và nên duyên đến nay đã 10 năm. Trong khi đó, nghệ sĩ Minh Tài và bà xã Mỹ Duyên đã gặp nhau trong một lần... mua điện thoại. Cô bán điện thoại vừa kết bạn xong đã vội hủy đã khiến nam nghệ sĩ tò mò tìm hiểu và trở thành vợ chồng đã 3 năm.

Tô Thiên Kiều và Lê Hùng đã bên nhau 10 năm

Tâm tình cùng 2 MC chương trình, cả hai anh chồng đều cho biết bản thân rất giỏi... chịu đựng vợ. Cụ thể, nghệ sĩ Lê Hùng luôn chấp nhận nhiều vất vả, cảm thông với vợ, chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Còn nghệ sĩ Minh Tài thì luôn nhường nhịn mỗi khi vợ khó tính, khó chiều. Để có thể chịu đựng được hoàn cảnh, tính cách của vợ, các anh chia sẻ phải luôn yêu thương mới có thể nhường nhịn được.

Cặp đôi trẻ mong muốn sẽ hiểu nhau và thương nhau hơn sau chương trình

Sau 3 vòng thử thách, nghệ sĩ Tô Thiên Kiều - Lê Hùng với số điểm cao hơn đã giành chiến thắng. Cặp đôi trẻ Minh Tài - Mỹ Duyên dù mới kết hôn chưa lâu cũng đã theo sát đàn anh, đàn chị với số điểm rất cao. Minh Tài chia sẻ: "Qua chương trình, mình rút ra được những kinh nghiệm trong cuộc sống để vợ chồng hiểu nhau hơn, thương nhau nhiều hơn để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc".

Tâm đầu ý hợp - 21g10 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh