Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 23

Giá mà cưới vợ sớm hơn!

Đến với chương trình "Tâm đầu ý hợp" tuần này là đôi vợ chồng Tuấn Khương - Oanh Bibi và Tuấn Quang - Cao Ngọc. Họ đã cùng hai MC chia sẻ những bí quyết giữ lửa cho đời sống hôn nhân.

Cặp đôi Tuấn Khương - Oanh Bibi (trái) và Tuấn Quang - Cao Ngọc

Tuấn Khương và Oanh Bibi chỉ có vỏn vẹn hai tháng quen nhau trước khi tiến đến hôn nhân. Trong khi đó, vợ chồng ca-nhạc sĩ Tuấn Quang đã có 11 năm bên nhau. Sự khác biệt giữa hai cặp đôi đã mang đến nhiều kinh nghiệm thú vị để chia sẻ cho các cặp đôi đang bước đến ngưỡng cửa hôn nhân.

Gia đình Tuấn Khương đang bước vào năm thứ 4 

Theo đó, anh chồng Tuấn Khương cho biết khoảng thời gian yêu và kết hôn quá ngắn khiến anh chưa sẵn sàng tâm lý nên có ít nhiều áp lực. Trong khi đó, Tuấn Quang lại tiếc vì không lấy vợ sớm hơn. Việc kết hôn và có con đã khiến anh trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn và sự nghiệp cũng vững vàng hơn.

Với câu hỏi: Đâu là "chất men" khiến cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc, ca-nhạc sĩ Tuấn Quang cho biết con cái là sự kết nối giữa hai vợ chồng nên đó cũng là chất men hạnh phúc của anh. Tuy nhiên, bà xã Cao Ngọc lại nghĩ về sự lãng mạn giữa hai vợ chồng.

Vợ chồng nhạc sĩ Tuấn Quang đã có hơn 10 năm quen biết và kết hôn

Với kinh nghiệm giữ lửa hôn nhân sau hơn 15 năm, MC Đức Thịnh chân thành đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi: "Con cái là một chất liệu hàn gắn giữa hai vợ chồng. Nhưng mình đổ dồn vào chuyện đó nhiều quá sẽ bỏ quên người bên cạnh mình. Đôi lúc cuộc sống hôn nhân sẽ bị khô khan đi".

Tâm đầu ý hợp - Mùa 4, 21g10 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh