Ngôi nhà chung - Mùa 13

Điều bí ẩn của anh

Sơ đồ tình cảm giữa 8 thành viên càng ngày càng rõ ràng. Thời gian tại "Love House - Ngôi nhà chung" không còn nhiều, các bạn sẽ làm gì để thể hiện tình cảm với đối phương?


Sự thân thiện bất ngờ giữa Đinh Đông và Bích Nhu khiến Hoàng Trung và Phương Trâm không thoải mái (Ảnh chụp màn hình)

Cô nàng vui tính, lí lắc nhất "Ngôi nhà chung" - Caca - cuối cùng đã lấy lại được nụ cười sau những khúc mắc với Thiện Long và Hoàng Trung. Cùng lúc đó, cô nàng bắt đầu để ý anh chàng hài hước Quân Đạt. Trong lần hẹn gần nhất với Caca, Hoàng Trung khẳng định anh không hề thích Nhu, nhưng từng cử chỉ và lời nói của anh lại đi ngược lại với lời khẳng định trước đó.

Tình cảm Hoàng Trung dành cho Bích Nhu là điều mọi người đều nhận thấy một cách dễ dàng ngay từ những ngày đầu tiên tại "Ngôi nhà chung" (Ảnh chụp màn hình)

Thiện Long vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Phương Trâm. Với sự góp ý của các cô gái trong "Ngôi nhà chung", anh chàng dần thành thật hơn và biết cách thể hiện tình cảm đúng mực. Đáng tiếc, mẫu người Phương Trâm thích lại không phải là Long. 

Buổi tối quây quần tại khu dã ngoại của các thành viên "Ngôi nhà chung", chứng kiến sự thân thiết và gần gũi giữa Đinh Đông và Bích Nhu, mỗi thành viên lại có những cảm xúc khác nhau. Thiện Long vui mừng vì điều đó khi anh chàng đang cố gắng ghép đôi Đông với Nhu. Trong khi đó, Trâm tỏ ra không vui vẻ và có phần ngờ vực. Ý nghĩ "Đông và Nhu là cặp đôi bí ẩn" một lần nữa lại được thổi bùng trong tâm trí của Phương Trâm. Cùng chung cảm xúc tiêu cực với Trâm còn có Hoàng Trung.

Niềm tin ở Đinh Đông có trở lại với Phương Trâm không? (Ảnh chụp màn hình)

Sau bữa ăn tối, mang trong lòng những thắc mắc, hờn giận, Phương Trâm và Đinh Đông đã có buổi nói chuyện thẳng thắn. Không hứa hẹn, không thổ lộ nhưng bằng những câu nói chân thành, Đông đã lấy lại được niềm tin nơi cô gái nhạy cảm Phương Trâm.

Những tưởng, niềm vui đã đến với Trâm. Thế nhưng, khi được hỏi về cảm xúc cho đến thời điểm hiện tại, cô nàng bất chợt không kìm nén được những giọt nước mắt. Nguyên nhân nào khiến Trâm xúc động? Hoài nghi về cặp đôi bí ẩn trong cô có được giải tỏa sau cuộc gặp với Đinh Đông không? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn