Đối mặt cảm xúc - Tập 8

Diễn viên Lý Hùng: Sau ánh hào quang tôi luôn cảm thấy cô đơn

Góp mặt trong tập mới nhất của chương trình “Đối mặt cảm xúc”, diễn viên Lý Hùng đã có những chia sẻ thật lòng về cảm xúc của bản thân.

 MC Quyền Linh và dàn cố vấn tập 8

Trước khi gặp gỡ nhân vật, MC Quyền Linh đã đặt câu hỏi cho nam diễn viên: “Hùng có quản lý được cảm xúc của mình không?” thì anh tự tin đáp rằng mình quản lý được.Theo quan niệm của Lý Hùng, những cảm xúc buồn vui anh sẽ chọn lọc và giải quyết ngay tại chỗ.

Câu chuyện cảm xúc tuần này kể về tâm sự của một người con cảm thấy quá ngột ngạt và cô đơn trong chính tình yêu của mẹ. Sau khi xem đoạn video cảm xúc của nhân vật, cả ba cố vấn đều đoán rằng nhân vật của câu chuyện tuần này là một nghệ sĩ bởi chất giọng rất có kĩ thuật. 

Lý Hùng chia sẻ cảm nhận của mình: “Có lẽ bạn này là một người sống nội tâm và tôi đồng cảm với bạn khi bạn ấy nói thấy cô đơn. Như bây giờ tôi lên tivi, lên sân khấu múa, hát rồi nhảy trước hàng ngàn người, nhưng lúc lên xe đi về tôi thấy cô đơn lắm”.

 Lý Hùng chia sẻ anh cô đơn mỗi khi ở một mình

Nghe Lý Hùng chia sẻ, ê-kíp chương trình nhanh chóng hỏi về dự định kết hôn của anh để “chia tay” với cô đơn, thì nam diễn viên hài hước nói chưa tính vì duyên chưa đến. Khi nào có duyên có nợ anh sẽ báo thông tin cho khán giả. 

Nếu diễn viên Lý Hùng đồng cảm với nhân vật thì đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng: “Sợ rằng chuyện này không lớn lắm nhưng bạn này lại cường điệu nó lên. Nghệ sĩ chúng ta hay ảo tưởng, một trong những ảo tưởng đó là họ nghĩ tâm trạng của mình là ghê gớm”. Chia sẻ của anh liền nhận được sự đồng tình của các cố vấn còn lại.

Liệu với những phán đoán và kinh nghiệm của ban cố vấn có thể giúp chàng trai giải quyết được những vấn đề đang đè nặng trong lòng hay không? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương