Đối mặt cảm xúc - Tập 5

Diễn viên Lê Giang: Tôi hay tìm Trấn Thành để tâm sự mỗi khi có chuyện buồn

Tập 5 “Đối mặt cảm xúc” với sự góp mặt của cố vấn khách mời là diễn viên Lê Giang, cùng đạo diễn Lê Hoàng và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

 Lê Giang làm cố vấn khách mời tập 5

Trong cuộc sống, có vô vàn cảm xúc không thể gọi tên. Và đôi khi, có những cảm xúc tiêu cực mà người trong cuộc không dám đối mặt với nó để giải quyết. MC Quyền Linh đặt ra câu hỏi cho đạo diễn Lê Hoàng: “Theo anh, đối mặt cảm xúc có lợi gì trong cuộc sống?” thì anh hài hước trả lời, việc này giúp anh kiểm điểm lại bản thân và sống tốt hơn. 

 Đạo diễn Lê Hoàng sống tốt hơn sau những lần đối mặt cảm xúc

Diễn viên Lê Giang cho biết, trong giới nghệ sĩ, chị có bạn thân là Trấn Thành, mỗi lúc có tâm sự chị thường tìm A Xìn để "xả" ra cho nhẹ nhõm và giải tỏa được nhiều cảm xúc.

Nói về mối quan hệ của Lê Giang và Trấn Thành, nếu yêu mến một trong hai diễn viên có lẽ khán giả đều biết mối quan hệ thân thiết của họ. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng, nhờ có sự hỗ trợ của Trấn Thành mà chị có thêm động lực, cũng như tự tin thực hiện những dự án mà mình ấp ủ.

 Nhân vật nữ của tuần này sẽ mang đến vấn đề gì?

Trấn Thành cũng từng tiết lộ, Lê Giang là một trong những thần tượng của anh. Chị là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương. Cả hai thường cùng nhau xuất hiện trong nhiều dự án phim ngắn, gameshow truyền hình và kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, ''chặt chém'' đem lại tiếng cười cho khán giả.

Đều là các ông bố, bà mẹ, đều có con đang ở tuổi trưởng thành, liệu dàn cố vấn có thể đưa ra được những lời khuyên giúp xoa dịu và gỡ rối mối tơ lòng của cô gái tuần này không? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương