Đối mặt cảm xúc - Tập 13

Diễn viên Kiều Linh: Tôi sẽ không làm dâu dù chỉ một ngày

Tham gia chương trình "Đối mặt cảm xúc" với vai trò cố vấn, diễn viên Kiều Linh đã có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ.

 Diễn viên Kiều Linh trong vai trò cố vấn khách mời

Câu chuyện cảm xúc của nhân vật tuần này là sự giãi bày của một người con dâu với mẹ chồng. Cô mong muốn sẽ có một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc với gia đình chồng nên luôn tìm cách để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng thân thiết hơn. Cô vui khi mẹ chồng vui và buồn theo nỗi buồn của bà, nhưng kết quả lại không như cô mong muốn. 

Khi có chuyện gì không hài lòng, mẹ chồng đều giấu không nói trực tiếp với cô mà lại kể cho người khác. "Mẹ không thương, chồng không hiểu" khiến cô cảm thấy chênh vênh và bức bí trong chính ngôi nhà của mình. 

 Cô gái giãi bày về vấn đề giữa cô và mẹ chồng 

Nghe chuyện của cô gái, diễn viên Kiều Linh chia sẻ quan điểm: “Từ bé tới bây giờ, em luôn có tư tưởng, khi lấy chồng sẽ không làm dâu dù chỉ một ngày. Em biết cái nết của em, sống chung với gia đình chồng kiểu gì cũng có sự va chạm. Em sợ khi sống chung, những hình ảnh đẹp của cả em và mẹ chồng đang có trong mắt nhau sẽ mất dần”.

Câu chuyện tình yêu của diễn viên Kiều Linh và ông xã hơn 20 tuổi là nghệ sĩ Mai Sơn cũng một thời làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Trước khi đến được với nhau, cả hai đã trải qua rất nhiều sự ngăn cấm của gia đình, đặc biệt là mẹ của Kiều Linh. Tin vào tình yêu và duyên phận, Kiều Linh – Mai Sơn đã vượt qua mọi rào cản để về chung một nhà. 

 Kiều Linh chưa từng nghĩ cô sẽ làm dâu

Với kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của mình, liệu dàn cố vấn có giúp được nàng dâu này giải tỏa được những khúc mắc với mẹ chồng hay không? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm