Đối mặt cảm xúc - Tập 9

Diễn viên Anh Thư: Người ta nói tôi không biết "diễn" ngoài đời

Là diễn viên xinh đẹp, tài năng, để lại cho khán giả nhiều ấn tượng qua các bộ phim truyền hình, nhưng Anh Thư lại bị nhiều người chê không biết “diễn” ngoài đời.

 Tiến sĩ tâm lý Linh Trang sẽ đồng hành cùng đạo diễn Lê Hoàng thay Tô Nhi A

Tập 9 có sự thay đổi nhỏ khi Tiến sĩ tâm lý Linh Trang sẽ thay Tô Nhi A trong vai trò cố vấn chính đến hết chương trình.

Xuất hiện trong "Đối mặt cảm xúc" với vai trò cố vấn khách mời, nữ diễn viên Anh Thư “đốn tim” khán giả với ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời trang trẻ trung dù đang ở tuổi 38. 

Khi được MC Quyền Linh hỏi có khi nào hối tiếc về những cảm xúc đã qua hay không thì Anh Thư chia sẻ: “Em chưa bao giờ hối tiếc về những gì đã trải qua, bởi trước khi đưa ra quyết định gì em cũng suy nghĩ rất kĩ càng. Tuy nhiên, em nghĩ mình nên học hỏi thêm về việc che giấu cảm xúc, vì khi vui hay ghét đều thể hiện ra ngay. Nhiều người nói em là diễn viên gì mà không biết diễn ngoài đời gì cả, cứ thể hiện hết ra cho người ta thấy như vậy thì đâu có tốt". 

 Diễn viên Anh Thư hay bị nhiều người phàn nàn là không thể “diễn” ở ngoài đời 

Theo Anh Thư, những diễn viên sống chân thật ở trong phim thì đa số họ cũng sống rất thật ở ngoài đời, bởi họ biết trong hoàn cảnh đó thì cảm xúc của họ thế nào. Chị bị yếu tâm lý nên không thể che giấu được cảm xúc, nhưng bù lại, ông trời lại ban cho chị tính hay quên, nên sự việc qua rồi là chị quên rất nhanh. Đối với những người không thích, Anh Thư cũng không bộc lộ thái độ gay gắt với họ mà chỉ hạn chế gặp mặt.

Đến với câu chuyện tuần này là những bức xúc của người vợ phải chịu đựng chồng mình suốt 16 năm. Bất đồng quan điểm từ những việc nhỏ nhặt khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt. Liệu với những kinh nghiệm “từng trải” của dàn cố vấn có thể giải đáp được những thắc mắc và giúp họ giải quyết vấn đề hay không? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm