Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 9

Đêm thứ 9 và sự lựa chọn cuối cùng của Hoàng Mỹ

Hoàng Mỹ tiếp tục là nhân vật chính trong tập phát sóng vừa qua khi cô nàng nhận được tình cảm của cả 4 chàng trai trong chương trình.

Đức Cường và Hoàng Mỹ có tình cảm với nhau nhưng lại là một kiểu "thăm dò" trong suốt 9 ngày trong Nhà chung. Đến ngày thứ 9, Hoàng Mỹ mới mạnh dạn lựa chọn Cường là người đưa mình về nhà. Trong cơn mưa muộn đêm hôm ấy, hai người "tình trong như đã mặt ngoài còn e" đã thẳng thắn với nhau hơn, Mỹ còn dặn dò "anh không được thả thính lung tung nữa nha". Câu nói nửa hờn dỗi nữa yêu thương của Mỹ và cái gật đầu của Cường có lẽ là tín hiệu mở ra cánh cửa trái tim để tình yêu tiến thêm một bước nữa.

Trong khi đó, Thanh Quang chia sẻ rằng mình đã chấp nhận thua cuộc. Anh hiểu Mỹ không dành tình cảm cho mình nên đã thôi không còn buồn khi vắng Mỹ bên cạnh. Nhưng Di Dương và Đức Minh thì vẫn nuôi hy vọng cho đến khoảnh khắc cuối cùng của ngày thứ 9.

Di Dương dành hết thời gian cho Hoàng Mỹ, đến nhà đón Mỹ, tâm sự với Mỹ về rất nhiều chuyện. Khi cô em út của Nhà chung chia sẻ về nỗi khao khát có một người đợi mình ở cổng sân bay thì Di Dương sẵn sàng làm một cây si chờ đợi Mỹ. Đức Minh thì vẫn luôn khẳng định người mà anh quan tâm nhiều nhất trong suốt những ngày qua là Hoàng Mỹ. Thế nhưng, sự lựa chọn cuối cùng của Hoàng Mỹ trong đêm thứ 9 là anh chàng bí ẩn nhất Nhà chung - Đức Cường. 

Liệu có bất ngờ nào sẽ xảy ra trong ngày cuối của hành trình lần này? Đón xem tập 10 phát sóng vào lúc 22g45 thứ ba (19/2) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em