Ngôi nhà chung - Mùa 13

Để em được hạnh phúc

Sau buổi tối có nhiều sự kiện xảy ra, Phương Trâm tỏ ra khá hoang mang và bối rối trước những thông tin "hư - thực" đang xảy ra trước mắt. Danh tính cặp đôi bí ẩn vẫn là câu hỏi lớn với Trâm khiến cô không tự tin với tình cảm của mình dành cho Đinh Đông.

Để Trâm được hạnh phúc, Đạt đã làm gì? (Ảnh chụp màn hình)

Một chuyến du ngoạn trên sông Hậu Giang đã khiến các thành viên khăng khít hơn với nhau. Tham quan chợ nổi trên sông mang đến cho các thành viên những trải nghiệm thú vị. Mặc dù chuyến đi chơi rất vui nhưng Phương Trâm vẫn có tâm trạng không tốt. Tuy ngày thường Quân Đạt hay đùa giỡn nhưng anh chàng lại là người có quan sát tinh tế.

Đinh Đông và Phương Trâm ngày càng thân thiết với nhau hơn. Liệu họ có thể tiến xa hơn trong "Ngôi nhà chung" không?

Sau khi tham quan chợ nổi trên sông Hậu Giang, Quân Đạt đã hẹn gặp Phương Trâm để giải tỏa tâm lý cho cô nàng. Cũng có thời gian chung phòng với Đinh Đông, Quân Đạt chia sẻ nhiều cảm nghĩ về anh bạn, từ tính cách, cuộc sống ngoài đời. Câu hỏi về cặp đôi bí ẩn vẫn là điều khiến Trâm lăn tăn và bối rối khi quyết định có mở lòng với Đinh Đông hay không. Bởi ngay từ đầu, cô nàng cho rằng Đinh Đông là cặp đôi bí ẩn vì vẻ ngoài lạnh lùng và có phần thờ ơ trong "Ngôi nhà chung". 

Ngày qua ngày, qua vài lần tiếp xúc, Trâm và Đông dần hiểu và dành tình cảm cho nhau. Thế nhưng, khi tối qua chứng kiến sự thân thiết của Đông dành cho Bích Nhu, sự nghi vấn trong lòng Trâm một lần nữa lại thổi bùng lên khiến cô nàng cảm thấy bối rối. 

Sau một ngày dã ngoại cùng nhau, các thành viên quyết định chơi trò "lời nhắn gửi" để các thành viên gửi đến người giấu tên trong "Ngôi nhà chung". Quân Đạt là người đầu tiên chia sẻ "lời muốn nói". Khác với vẻ tươi tắn mọi hôm, anh chàng Đạt có vẻ trầm ngâm. "Câu trả lời của anh cho câu hỏi của em là "đúng". Vì vậy, em hãy cứ tiếp tục làm những điều mà em đang hướng đến" - Quân Đạt tâm tư.

Quân Đạt đã gián tiếp thừa nhận với Phương Trâm rằng mình là cặp đôi bí ẩn (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau lời nhắn gửi của Quân Đạt, Phương Trâm đã bật khóc. Câu hỏi của Trâm là gì? Và điều gì khiến Đạt phải thổ lộ: "Nếu thất bại của mình đem đến hạnh phúc cho người khác thì mình sẽ chấp nhận thất bại"? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em