Đối mặt cảm xúc - Tập 10

Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi tin mọi người nghĩ xấu về tôi nhiều hơn là tốt

Tập 10 “Đối mặt cảm xúc” sẽ có sự góp mặt của “Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai với vai trò cố vấn khách mời, bên cạnh hai cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và Tiến sĩ tâm lý Linh Trang, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

 “Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai là khách mời của tập 10

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có những nhận xét đi ngược với số đông. Những lúc như thế, nam đạo diễn nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Lê Hoàng cho rằng tính anh cực đoan, không giống mọi người luôn đặt sự hòa nhã làm yếu tố chi phối. Chính vì thế, anh biết bây giờ xã hội nghĩ về mình xấu nhiều hơn là tốt. Họ nghĩ anh không nhân hậu, không mềm mỏng, không dễ tha thứ. 

Thế nhưng, Lê Hoàng không buồn khi mọi người nghĩ xấu về mình, vì đó là con đường anh lựa chọn. 

 Đạo diễn Lê Hoàng không buồn khi mọi người nghĩ xấu về mình

Cũng nói về vấn đề này, Hiền Mai cho biết: "Tôi rất sợ cảm xúc tiêu cực, sợ khi thấy những trạng thái buồn khổ, đau đớn. Chính vì vậy, khi lên mạng xã hội tôi rất thích đọc những status mang cảm xúc tích cực vì nó làm cho mình yêu đời hơn".

Đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là một chàng trai 26 tuổi có nhiều lỗi lầm trong quá khứ. Do tính cách bốc đồng của tuổi trẻ, anh gây ra khoản nợ lớn cho gia đình. Và tiếp nối là những va chạm trong cuộc sống khiến anh và ba mình suốt 10 năm qua hiếm khi nói chuyện với nhau. Chính điều đó càng làm cho tình cảm cha con trở nên xa cách hơn.

Liệu với những kinh nghiệm của những bậc làm cha, làm mẹ, các cố vấn của chương trình có thể giúp chàng trai sửa chữa lỗi lầm và hàn gắn vết thương với ba mình hay không? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm