Đối mặt cảm xúc - Tập 8

Đạo diễn Lê Hoàng đề nghị người mẹ “trả tự do” cho con trai

Nam MC 30 tuổi hàng ngày vẫn ngủ chung với mẹ khiến MC Quyền Linh, Lê Hoàng, Tô Nhi A nổ ra tranh cãi “nảy lửa”.

 Câu chuyện của Minh Hiếu tưởng chừng như là chuyện nhỏ

Nhân vật của câu chuyện tuần này là MC Minh Hiếu, 30 tuổi. Theo như Hiếu chia sẻ, cậu cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ, khi mẹ luôn là người kiểm soát tất cả cuộc sống và mối quan hệ xã hội của con trai. 

Minh Hiếu cho biết, mẹ luôn cho rằng những gì bà nói luôn luôn đúng và bắt Hiếu phải nghe theo, làm theo. Bà can thiệp vào vấn đề thù lao MC của Hiếu, hay ngay cả mối quan hệ tình cảm của con trai, bà cũng là người quyết định! 

Mâu thuẫn giữa mẹ con bắt đầu hình thành khi mẹ Hiếu cho rằng cậu luôn bênh người dưng mà không đứng về phía mẹ. Sau một hồi trao đổi, dàn cố vấn vẫn giữ quan điểm rằng câu chuyện của Hiếu là một vấn đề rất nhẹ và không có gì để bàn.

 Nhưng khi cậu đối mặt với mẹ, dàn cố vấn mới nhận ra vấn đề Hiếu đang gặp phải

Đến khi đối mặt với mẹ, Minh Hiếu lại nói một điều khiến các cố vấn không ngờ tới: “Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi con vẫn ngủ chung mới mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ”. Minh Hiếu bất ngờ quỳ gối, nắm tay mẹ và mong bà thay đổi cùng cậu. 

Lắng nghe những chia sẻ của hai mẹ con, đạo diễn Lê Hoàng nhận định, câu chuyện của Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không hề là chuyện nhỏ. 

Lê Hoàng trách người mẹ: "Tại sao cô lại để nó phải quỳ xuống để xin lỗi cô trong khi nó không có lỗi gì cả? Cô hãy trả tự do cho nó. Từ bé đến lớn Hiếu bị chế áp một cách khủng khiếp. Tôi không nói gì đến chuyện tình dục nhưng một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường. Lúc còn bé, Hiếu có thể chưa thấy gì nhưng dần dần cậu sẽ thấy nếu tiếp tục thì cậu sẽ chết, chết về mặt tinh thần".

 Đạo diễn Lê Hoàng "bức xúc" phải lên tận sân khấu

MC Quyền Linh phản đối ý kiến của đàn anh vì anh cho rằng không phải đêm nào cậu cũng ngủ cùng mẹ. Nhưng khi nghe Minh Hiếu khẳng định rằng "đêm nào cũng vậy", Quyền Linh phải thốt lên “không bình thường thật”. Tiến sĩ Tô Nhi A khuyên rằng Hiếu còn phải lấy vợ, nên mong bà hãy cho Hiếu tự do.

Với những chia sẻ và tư vấn của ban cố vấn, Minh Hiếu và mẹ cũng đã đi đến được thống nhất cả hai mẹ con sẽ cùng nhau thay đổi. 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm