Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 4

Cường và Thanh vướng nghi vấn "cặp đôi bí ẩn"

Sau 2 ngày trải nghiệm trên hành trình của Ngôi nhà chung, ấn tượng ban đầu về nhau giữa các thành viên đã có sự thay đổi, đặc biệt là cảm xúc mà các cô gái dành cho các chàng trai.

Đức Cường và Thanh Ngô có dịp tìm hiểu nhau nhiều hơn. Thanh nhận ra Cường sống nội tâm sâu sắc hơn cách thể hiện hay bông đùa của anh. "Con có thể hy sinh vì mọi người, nhưng mọi người cũng có thể phải hy sinh vì con" - Đức Cường chia sẻ lời của mẹ, khi anh còn là lính cứu hỏa. Tuy đã thay đổi nghề nghiệp thành một biên tập viên, nhưng Cường tin rằng chính nhờ công việc lính cứu hỏa đối mặt với sinh tử của nhiều người, anh đã từ một con người khô cằn trở thành một người đàn ông có cảm xúc và biết thế nào là hạnh phúc.

Đức Cường chia sẻ cùng Thanh Ngô về khoảng thời gian còn làm lính cứu hỏa

Hồng Mơ cảm nhận được sự sâu sắc và quan tâm của Duy Quang. Mơ chia sẻ: "Em thường nghĩ người nhiều tuổi hơn em mới có suy nghĩ chín chắn, anh Quang chỉ hơn em 2 tuổi nhưng sự sâu sắc của anh ấy đã mang đến thiện cảm cho em". Tuy nhận ra Quang đã dành tình cảm cho Mỹ, nhưng Mơ vẫn muốn tìm hiểu rõ hơn về chàng trai này. Song song đó, Mơ lên kế hoạch quan sát tình cảm của Mỹ đối với Quang để có hướng đi tiếp theo trên hành trình này.

Hồng Mơ giữ ý định tìm hiểu Duy Quang

Thanh Ngô nghi ngờ Di Dương và Nga là "cặp đôi bí ẩn". Dương phản đối suy đoán đó nhưng thừa nhận mình rất hợp tính với Nga. Quang thì lại lo lắng Cường với Mỹ là cặp đôi bí ẩn, vì Mỹ từng chia sẽ mình bị ấn tượng bởi cá tính lạnh lùng như Cường. Sở dĩ lo lắng là vì Quang thừa nhận mình có cảm tình với Mỹ. Giữa cuộc tranh luận, Đức Minh nảy ra ý định áp dụng một thử thách: Mỗi bạn nam sẽ lần lượt đến trước mặt các bạn nữ và nói "Anh chưa từng yêu em!". Từ đó, những người còn lại sẽ "soi" thái độ" để đoán cặp đôi bí ẩn.


Những khoảnh khắc cười ra nước mắt trước thử thách "Anh chưa từng yêu em"

Dương - Nga, Cường - Mỹ, Cường - Thanh... đâu là dự đoán chính xác về "cặp đôi bí ẩn"? Đón xem những diễn biến bất ngờ trong các tập tiếp theo của Ngôi Nhà Chung - 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu