Gương mặt Truyền hình - The TVFACE 2022

Công bố 24 ứng viên tiềm năng cho vị trí Quán quân

Gương mặt Truyền hình - The TVFACE đã trở lại sau 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID -19 với chủ đề “Heart beat - Trái tim nói”.

Mùa giải thứ 3 năm 2022 thu hút đông đảo thí sinh từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề đến ghi danh. Đây là chương trình tìm kiếm, đào tạo, thử thách và vinh danh những tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình (MC).

Ngay sau khi khởi động dự án, gần 200 hồ sơ đã gửi về với mong muốn được trở thành thành viên của ngôi nhà chung THE TVFACE 2022. Mỗi hồ sơ đều được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc, thể hiện cá tính và mục tiêu chinh phục của từng thí sinh. 

Kết thúc vòng nộp hồ sơ, 60 cái tên phù hợp với tiêu chí của chương trình đã được trao cơ hội tham gia vào vòng tuyển chọn. Xuất hiện tại vòng thi này, 3 gương mặt nổi bật của THE TVFACE 2018 bao gồm Quán quân Nguyễn Nhị Lan Nhi, Á quân Phạm Thanh và Top 4 Phan Trung Hậu là những người truyền cảm hứng và lắng nghe câu chuyện của các thí sinh. Với niềm đam mê và tình yêu với nghề dẫn chương trình, đã có 24 thí sinh được lựa chọn để tiếp tục cuộc hành trình mang tên Gương mặt Truyền hình 2022.

Top 24 của chương trình đều mang những màu sắc, cá tính và điểm mạnh riêng biệt. Tuy xuất thân từ nhiều ngành nghề, độ tuổi, khác nhau về kinh nghiệm và trải nghiệm thế nhưng ở họ đều có một điểm chung là khát vọng chinh phục nghề dẫn chương trình. Trong đó, nhiều cái tên đáng chú ý như: Đỗ Nhật Hà (từng tạo ấn tượng tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022), Quản Trần Gia Hân (Á hậu 2 Miss Peace Việt Nam), Vivian Đặng (nữ startup sinh năm 2000 có hệ thống trường ngoại ngữ thành công và loạt clip chia sẻ tiếng Anh "triệu view"), Trương Tấn An (chiến sĩ công an từng gây sốt với ngoại hình điển trai khi cấp căn cước công dân cho người dân)...

Điểm nhấn của dự án năm nay là đêm chung kết Final Voice được dàn dựng theo format mới với các thử thách: dẫn đôi, kể câu chuyện truyền cảm hứng và giao lưu cùng khách mời. Từ đó, Ban giám khảo lần lượt chọn ra Top 6, sau đó là Top 3 với cơ cấu giải thưởng 1 Quán quân và 2 Á quân. 

Vận hành với mô hình dự án cộng đồng, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức, kỹ năng thiết thực cho những ai có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình. Gương mặt Truyền hình – The TVFACE 2022 sẽ lên sóng trên sóng Đài Truyền hình TP.HCM vào đầu tháng 12 tới.

Lâm Anh