Giám khảo khách mời của “Gương mặt Truyền hình” 2018 là ai?

Trong diễn biến mới nhất của “Gương mặt Truyền hình” 2018, doanh nhân Lê Đăng Khoa (người được biết đến là Shark Khoa) đã bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng của cuộc thi. Anh là chuyên gia đào tạo và cũng là giám khảo khách mời duy nhất của mùa giải năm nay.

Shark Khoa và BTV – MC Tấn Tài đã có những tranh luận thẳng thắn trong tập 6 – Gương mặt Truyền hình 2018

Sự xuất hiện của Lê Đăng Khoa trong một chương trình thực tế về nghề MC đã gây bất ngờ cho công chúng. Bởi doanh nhân điển trai này rất hạn chế xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế kể từ sau “Shark Tan - Thương vụ bạc tỉ” khá thành công nhưng cũng không ít tranh cãi từ năm ngoái.

Sự xuất hiện của doanh nhân Lê Đăng Khoa trong chương trình thực tế về nghề MC đã tạo bất ngờ và thích thú cho các thí sinh và đông đảo khán giả

Càng bất ngờ hơn khi trước đó, trong một chương trình đối thoại trên trên truyền hình đã có không ít đồn đoán về “mâu thuẫn” giữa Lê Đăng Khoa và BTV – MC Tấn Tài khi nam huấn luyện viên nói thẳng trên sóng truyền hình: “Có phải Lê Đăng Khoa thành công nhờ cha mẹ”? Doanh nhân Lê Đăng Khoa sẽ có câu trả lời thế nào trước câu hỏi của BTV Tấn Tài?

Bên cạnh đó, Shark Khoa còn đến “Gương mặt Truyền hình” 2018 với vai trò chuyên gia cố vấn về kỹ năng phỏng vấn dành cho top 6 của chương trình. Với năng lực chuyên môn và khả năng ứng biến, kinh nghiệm của doanh nhân trẻ này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các MC trẻ đã và đang dấn thân vào nghề. Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, Lê Đăng Khoa cho biết: Tôi nhận thấy mùa giải 2018 của “Gương mặt Truyền hình” thật sự quy mô, bài bản và thu hút. Shark Khoa khẳng định, chương trình là cơ hội tốt cho những ai muốn “khởi nghiệp với truyền thông, truyền hình và công việc MC”.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của mùa giải này

Và một điều đặc biệt hơn, doanh nhân Lê Đăng Khoa là giám khảo khách mời duy nhất của mùa giải 2018 chương trình thực tế danh tiếng cho nghề MC trên sóng truyền hình. Anh cũng là người quyết định thí sinh nào sẽ có mặt trong đêm Gala chung kết diễn ra vào cuối tháng 11.

Phần tranh luận thẳng thắn giữa BTV – MC Tấn Tài và doanh nhân Lê Đăng Khoa, cùng các diễn biến thú vị của top 6 sẽ được bật mí trong tập 6 – Gương mặt Truyền hình 2018. Tập 6 sẽ được phát sóng vào 21g10 tối nay (15/11) trên kênh HTV9.
Thanh Nhàn