Gương mặt Truyền hình 2018:

Nhìn lại một chặng đường

Các tập thử thách của “Gương mặt Truyền hình” 2018 đã kết thúc. Các thí sinh đã trưởng thành và tiến bộ rất nhiều so với ngày đầu bước vào “ngôi nhà chung” của chương trình. Hãy cùng nhìn lại chặng đường mà họ đã vượt qua từ đầu mùa giải!

Với format hoàn toàn mới, “Gương mặt Truyền hình” mùa thứ 2 đã trở lại chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút hơn. Ngay từ khi có thông tin, hơn 1.000 bạn trẻ đam mê nghề dẫn chương trình đã đăng ký thử sức. Từ hơn 1.000 hồ sơ, Ban tổ chức đã chọn ra hơn 100 ứng cử viên tiềm năng để đến với vòng casting. Mùa 2 của chương trình mang đến sự mới mẻ không chỉ ở format mà còn đến từ bộ ba huấn luyện viên - là những người có kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình: Nguyên Khang, Tấn Tài và Thảo Nhi.

60 giây là khoảng thời gian dành cho các thí sinh trong vòng casting. Có người tạo ấn tượng ngay từ khi cất giọng giới thiệu những lời đầu tiên, nhưng cũng có thí sinh đã không tận dụng được thời gian cần thiết để thể hiện cá tính, khả năng của mình trước ba huấn luyện viên khó tính. Sau vòng thử sức đầu tiên, 21 thí sinh có phần thi tốt nhất chính thức bước vào “ngôi nhà chung” của “Gương mặt Truyền hình” 2018 để chuẩn bị cho những thử thách đầu tiên trong chương trình.

Tuy đến từ nhiều vùng miền khác nhau, làm những công việc khác nhau, nhưng điều mà khán giả có thể cảm nhận được là niềm đam mê dành cho công việc dẫn chương trình. Được tham gia vào các hợp phần đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các chuyên gia của chương trình, top 20+ đã lĩnh hội và tích lũy kiến thức cho riêng mình. Thử thách dành cho các bạn ngày càng khó khăn hơn. Tự tin, bản lĩnh và nỗ lực không mệt mỏi để có sự tiến bộ từng ngày là điều giúp cho các bạn trụ lại với những “chướng ngại vật” mà cuộc thi đưa ra. Các thử thách là sự mô tả chính xác và chân thật nhất về những gì các thí sinh sẽ phải đối mặt khi là một người dẫn chương trình truyền hình đúng nghĩa. 

Đã có những giọt nước mắt tiếc nuối cho phần thi không trọn vẹn, có những niềm vui cho hành trình ước mơ chinh phục danh hiệu Quán quân “Gương mặt Truyền hình” mùa 2 - năm 2018 lại gần hơn bước nữa, có tình thân giữa những người cùng đối đầu trong chương trình... Tất cả đã tạo nên một “Gương mặt Truyền hình” 2018 kịch tính, gay cấn, hấp dẫn và không kém phần đáng yêu.

Hành trình của những ước mơ chỉ còn một bước nữa. Ai sẽ đăng quang Quán quân “Gương mặt Truyền hình” 2018? Hãy cùng đón xem và ủng hộ cho các thí sinh trong đêm Gala Gương mặt Truyền hình 2018, được phát sóng vào 21g10, thứ năm 29/11 trên kênh HTV9.

Thanh Nhàn