Chặng đua cuối “Gương mặt Truyền hình” 2018: Top 4 lộ diện

Kết thúc tập 6 – Gương mặt Truyền hình 2018, Phan Trung Hậu, Phạm Thanh, Lan Nhi và Phương Uyên là 4 cái tên xuất sắc vượt qua những thử thách tại “Ngôi nhà chung” và cùng tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa mang đến thử thách thật sự cho top 6

Trong chặng cuối, các thí sinh trải qua thử thách đối thoại cùng doanh nhân nổi tiếng Lê Đăng Khoa. Đây là nội dung đào tạo kết hợp cùng thử thách cực kỳ khó khăn khi mà thí sinh không được làm việc trước với khách mời. Với tài ứng biến linh hoạt, khả năng diễn đạt cực tốt cùng sự quyết đoán của một doanh nhân, sự xuất hiện của Lê Đăng Khoa không thuần túy là yếu tố “câu view” cho chương trình mà thật sự là thử thách khó cho thí sinh. Tiếp đó, các thí sinh có 2 phút để kể lại một câu chuyện trong cuộc đời mình với hình ảnh “diễn giả”. Đây cũng là phần thi quyết định những ai xứng đáng có mặt trong đêm chung kết.

Phan Trung Hậu chứng tỏ bản lĩnh trước ba mentor và giám khảo khách mời Lê Đăng Khoa


Phạm Thanh gây bất ngờ khi tự làm đổ cà phê lên áo

Anh chàng giỏi văn Phan Trung Hậu sử dụng kỹ năng “tương tác” trong cả hai phần thử thách. Còn Phạm Thanh thì dùng sự thông minh, đĩnh đạt để chinh phục vị khách mời khó tính Lê Đăng Khoa. Về phía thí sinh nữ, Lan Nhi mang thông điệp sâu sắc qua phần đối thoại và kể chuyện. Thoát khỏi hình ảnh “cô gái an toàn”, Phương Uyên thể hiện quyết tâm mạnh mẽ khi mặc cả bikini trong phần “diễn giả”. 


Lan Nhi một lần nữa chiến thắng thử thách bằng sự khéo léo, tinh tế và kỹ năng biểu đạt của mình

Phương Uyên mặc bikini để tranh luận về chủ đề “Gái hư – Gái ngoan”

Với phần thể hiện thuyết phục, bốn gương mặt này bước thẳng vào vòng chung kết với sự đồng thuận tuyệt đối từ cả ba huấn luyện viên là Tấn Tài - Nguyên Khang - Thảo Nhi và cả giám khảo khách mời là doanh nhân Lê Đăng Khoa. Lan Nhi một lần nữa chiến thắng thử thách trong chặng cuối và trở thành thí sinh duy nhất thắng hai thử thách trong chương trình.

Ngược lại với sự tiến bộ trên, phần thể hiện an toàn của Thanh Thanh và Ninh Hoàng Ngân bị mất điểm ngay từ đầu. Sự ra về của Ninh Hoàng Ngân và Thanh Thanh khiến huấn luyện viên, giám khảo khách mời và khán giả truyền hình tiếc nuối. Doanh nhân Lê Đăng Khoa chia sẻ: “Ngay khi tung đòn quyết định trong chặng cuối, các em cần phải đánh đúng điểm yếu của đối thủ và tôn điểm mạnh của mình”.

Còn Huấn luyện viên Tấn Tài nhận xét: “Sẽ khó có sự lựa chọn nào thuyết phục tất cả mọi người, thôi thì cứ chờ đợi sự thể hiện của top 4 trong thử thách cuối cùng - Thử thách Nhà hát của đêm Gala".

Bốn gương mặt xuất sắc của “Gương mặt Truyền hình” 2018 đã lộ diện (từ trái sang): Phương Uyên, Phạm Thanh, Lan Nhi và Trung Hậu

Chặng cuối của “Gương mặt Truyền hình” khép lại với những sắc màu ấn tượng. Bốn tháng cho một show truyền hình thực tế, dù “Gương mặt Truyền hình” có làm tròn nhiệm vụ là tìm kiếm ra một ngôi sao truyền hình mới, nhưng tất cả cũng đủ để minh chứng cho sự hấp dẫn của một sân chơi truyền hình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thanh Nhàn