Á hậu Thúy Vân bật khóc tại Gương mặt Truyền hình

Lâm Anh 27/12/2022, 10:00

Tập 3 Gương mặt Truyền hình vừa lên sóng với phần đào tạo chuyên môn của các huấn luyện viên. Không chỉ gây ấn tượng về kiến thức chuyên môn, hình ảnh Á hậu Thúy Vân khóc nức nở bên cạnh các ứng viên gây nhiều chú ý.

Đảm nhiệm vị trí mentor của Gương mặt Truyền hình 2022 là bộ ba huấn luyện viên nhà báo - MC Võ Huỳnh Tấn Tài, doanh nhân Lê Đăng Khoa và Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: Một host với chuỗi talkshow dành cho phụ nữ; một Á hậu có nhiều hoạt động xã hội và kinh doanh nổi bật, Thúy Vân được yêu mến gọi bằng cái tên “người đẹp đa năng". Bước ra từ đấu trường nhan sắc lớn, Thuý Vân nhanh chóng gạt bỏ định kiến “bình hoa di động” bằng việc thành lập quỹ “Inspired by SHE” - một  tổ chức tôn vinh nữ quyền và những giá trị nhân văn, đồng thời hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của phụ nữ khắp Việt Nam. 

Á hậu Thúy Vân nhiệt huyết truyền “lửa nghề” cho các ứng viên

Qua những hoạt động của quỹ, Thuý Vân có cơ hội tiếp xúc với nhiều câu chuyện đầy cảm hứng và xúc động, từ đó thôi thúc cô thực hiện chuỗi chương trình “Made by Vân". Á hậu Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò MC của cuộc thi “Asia's Got Talent 2015”, host của “Thương vụ bạc tỷ: Shark Tank Vietnam” và “Nhân tố bí ẩn”. 

Trong tập 3 vừa lên sóng của Gương mặt Truyền hình 2022, Thúy Vân cũng tiết lộ lý do yêu thích công việc dẫn chương trình. Cô chia sẻ rất may mắn khi được trao nhiều cơ hội để thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng có lẽ bản thân luôn thấy được tầm quan trọng của việc được cất lên tiếng nói. Trong đó, cô nhận ra rằng tiếng nói có thể tạo được niềm tin, sự đồng cảm và truyền động lực đến người nghe. 

Với những kiến thức tích lũy cùng trải nghiệm đa dạng, mentor Thúy Vân mang đến Gương mặt Truyền hình 2022 kiến thức về việc xây dựng thương hiệu cá nhân và áp dụng kỹ năng diễn giả vào nghệ thuật dẫn chương trình. Các nội dung đào tạo xoay quanh: cách xây dựng một bài nói thu hút, những kỹ năng về giọng nói có thể vận dụng vào việc chia sẻ trước công chúng và những giao tiếp phi ngôn ngữ trong nghệ thuật dẫn chương trình. 

Sau thời gian đồng hành cùng nhau, top 24 và các mentor có những cảm xúc đặc biệt trước vòng thử thách và chọn top 12

Liên quan đến vai trò của diễn giả và người dẫn chương trình, mentor Thúy Vân nhấn mạnh: “Diễn giả hay MC thì đối tượng cuối cùng vẫn là khán giả. Việc mình hướng đến vẫn là làm điều tốt nhất cho khán giả”. Trong vai trò là huấn luyện viên của mùa giải “Heart beat - Trái tim nói”, không chỉ truyền tải kiến thức, kinh nghiệm đến top 24 Gương mặt Truyền hình, Thúy Vân còn đồng hành, truyền động lực đến các ứng viên trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Vàng SJC giảm nhẹ hơn 300.000 đồng/lượng, vàng thế giới nhích tăng nhưng ghi nhận tuần giảm đầu tiên do kỳ vọng cắt giảm lãi suất giảm. Giá xăng dầu thế giới lấy lại đà tăng nhưng ghi nhận tuần giảm giá.
(HTV) - Sau khi được thành lập, CSID sẽ là đơn vị triển khai các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, cung cấp dịch vụ khoa học và công nghệ, hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo, đổi mới sáng tạo tại khu vực phía Nam.
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.