Gương mặt Truyền hình 2018:

Ai sẽ trở lại trong đêm Gala?

Như Nguyễn, Hồng Trang, Hải Linh, Nhật Trường, Thanh Thanh và Ninh Hoàng Ngân là những cái tên lần lượt ra về. Còn cơ hội nào cho các bạn trở lại với "Gương mặt Truyền hình" - sân chơi của đam mê? Diễn biến mùa giải 2018 đang là ẩn số đối với khán giả.

Gương mặt nào sẽ giành cơ hội trở lại trong đêm Gala "Gương mặt Truyền hình" 2018?

Trả lời báo chí, ba huấn luyện viên đã có những dự đoán rất khác nhau. HLV Nguyên Khang kỳ vọng Như Nguyễn và Nhật Trường, siêu mẫu Thảo Nhi mong chờ Ninh Hoàng Ngân hoặc Thanh Thanh, còn biên tập viên Tấn Tài lại chọn Hồng Trang và Hải Linh.

Sáu thí sinh sẽ đứng trước cơ hội rất lớn để trở lại "cuộc đua" giành danh hiệu Quán quân "Gương mặt Truyền hình" mùa 2 - năm 2018 thông qua sự bình chọn của khán giả trên ứng dụng. Nhà sản xuất cho biết: chúng tôi muốn tạo sự khách quan bởi việc bình chọn và kết quả được kiểm toán độc lập bởi đội ngũ IT của đơn vị tài trợ. Tất nhiên, họ sẽ đảm bảo kết quả minh bạch để gìn giữ sự khách quan và yếu thành công cho chương trình.

Đây được xem là yếu tố đột phá của ê-kíp thực hiện chương trình nhằm tránh tình trạng "thương mại hóa" nếu thực hiện việc nhắn tin qua tổng đài viễn thông, hay việc tài khoản ảo tấn công các cổng bình chọn.

Những dòng kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân của Ninh Hoàng Ngân, Thanh Thanh và Như Nguyễn

Nếu top 4 - Phương Uyên, Phạm Thanh, Lan Nhi và Trung Hậu đang ráo riết chuẩn bị cho đêm Gala thì sáu thí sinh đã ra về trong các tập trước của "Gương mặt Truyền hình" 2018 cũng đang có cuộc "chạy đua" không kém phần gay cấn. Trên trang cá nhân, việc vận động bình chọn bài bản phải kể đến Thanh Thanh, Như Nguyễn và Ninh Hoàng Ngân. Các thí  sinh này liên tục có sản phẩm truyền thông, huớng dẫn cách thức và kêu gọi bình chọn.

Trong một diễn biến khác, không ít đồn đoán về những phát ngôn của thí sinh, nhiều khán giả cho rẳng sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, nhà sản xuất một lần nữa khẳng định kết quả này thật sự khách quan. Thí sinh top 4 cũng khẳng định: dù đã ra về nhưng bất cứ ai trong top 10 cũng được theo sát chương trình, học tập kiến thức và tận hưởng quyền lợi như nhau, chỉ là họ không xuất hiện trong tập phát sóng khi đã dừng chân

Và top 4 cũng có những dự đoán khác nhau về sự trở lại của thí sinh nhận được sự bình chọn từ khán giả. Phương Uyên chọn Như Nguyễn và Hải Linh, Phạm Thanh chọn Thanh Thanh và Hồng Trang, Lan Nhi thì bình chọn Nhật Trường và Ninh Ngân. Cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn khác của "Gương mặt Truyền hình" 2018 phát sóng vào 21g10, thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9!
Thanh Nhàn