Ngôi nhà chung - Mùa 12 - Tập 16

Còn thấy đau là còn thương

Thời gian của tám bạn trẻ trong "Ngôi nhà chung" đã gần hết. Chỉ còn ít thời gian bên nhau, các bạn sẽ thể hiện và thổ lộ tình cảm với đối phương như thế nào?


Liệu Trí Nhân và Như Ý có bại lộ danh tính cặp đôi bí ẩn không?

Trí Nhân và Như Ý ngày càng tỏ rõ tình cảm dành cho nhau. Bên cạnh đó, cặp đôi này còn dấy lên sự nghi vấn của các thành viên còn lại về cặp đôi bí ẩn. Trong khi đó, Trung Thành vẫn giữ vững lập trường là hướng tình cảm đến Như Ý. Chuyện tình tay ba giữa Thành - Ý - Nhân đã sắp đến hồi kết. Liệu Trí Nhân và Như Ý có giữ được bí mật và nhận được giải thưởng của chương trình không?

Ở một diễn biến khác, Hoàng Minh đã lấy hết can đảm để hẹn hò Minh Diệu. Anh tâm sự: "Đó là lần mạnh mẽ nhất và cũng là khoảnh khắc nhớ nhất trong cuộc đời Minh. Minh sợ rằng mình sẽ không kịp làm điều mình muốn, nói điều mình cần chia sẻ với Diệu. Vì vậy, Minh đã đứng lên, mạnh mẽ nắm tay Diệu, dắt Diệu đi, không chút chần chừ".

"Bad Boy" Hoàng Minh đã rơi nước mắt khi để vụt mất người mà mình trao niềm thương yêu

Đối mặt thật lòng với cảm xúc, tình cảm của Diệu có nghiêng về Hoàng Minh hơn các thành viên khác. Tuy nhiên, với con người, tính cách mà Minh thể hiện trong những ngày qua tại "Ngôi nhà chung" không mang lại cảm giác an toàn cho cô. Chính vì vậy, "làm theo lý trí" là lựa chọn mà Minh Diệu sẽ làm trong thời điểm này.

Sau cuộc hẹn với Austin vào sáng cuối cùng tại "Ngôi nhà chung", Tường Vi bỗng phát hiện "cả hai giống nhau đến đáng kinh ngạc". Từ những điều "điên rồ" đã làm trong quá khứ, đến quan điểm, suy nghĩ của cả hai cũng tương đồng. Austin cũng có cảm giác như vậy đối với Tường Vi. Liệu cảm xúc bất chợt có khiến anh chàng vô tư nhất hội sẽ có quyết định bất ngờ vào phút chót? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng 22g50, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn