Ngôi nhà Chung - sống và yêu - Tập 5

Cơn mưa tình yêu

Những bạn trẻ thành thị đã cùng nhau trải qua những ngày ăn cơm trong ống tre và "khát" nước ngọt đến bật khóc trên bán đảo hoang sơ.

Ksenila Linh đang có ấn tượng tốt với Trình trong khi Trình và Tùng cùng hướng về Chinh, Tyler quan tâm đến Thùy Anh và Trường có cảm xúc với Diễm My. Câu chuyện tình yêu trên hành trình đến với bán đảo hoang dã chỉ còn 12 giờ nên tâm trạng của người trong cuộc cũng bắt đầu "chạy nước rút". Ksenila Linh trở nên gần gũi trong mắt của Trình khi anh và cô cùng học nhảy trên bãi biển, Tùng càng lúc càng nhận ra nhiều điểm tương đồng hơn với Chinh.

Quy luật dành cho các thành viên tham gia chặng hành trình này khá gắt gao. Người chơi không được xin thức ăn, nước uống của người dân địa phương, không được sử dụng điện thoại, mạng xã hội và kể cả... tiền bạc cá nhân. Mọi hoạt động, sinh hoạt đều phải "hoang sơ" như: nấu cơm bằng ống tre, hứng nước mưa để uống, đi bộ, dựng lều ngủ...

Trước sự thiếu thốn về điều kiện vợ chất, thầy Tyler có vẻ bối rối, nhưng nhờ sự lăn xả, tháo vát của các chàng trai Việt, mọi khó khăn cũng qua đi. Trong lời tâm sự cùng chương trình, Tyler đã bày tỏ sự khâm phục Trình, Trường và Tùng. Đồng hành cùng các chàng trai, bốn cô gái cũng đã không ít lần rơi nước mắt vì mệt, vì sợ, nhưng chưa từng bỏ cuộc.

Trải qua nhiều thử thách cực kỳ khó khăn, nỗi lo lớn nhất của 8 người bạn trẻ là... thiếu nước ngọt. Xung quanh chỉ có nước biển mặn và cây cỏ hoang vu, nhưng may mắn không phụ người có lòng, mưa đã đến sau ngày nắng hạn! Uống nước mưa, tắm mưa... bỗng chốc trở thành khoảnh khắc hạnh phúc của tất cả các thành viên!

Ngôi nhà chung - phiên bản Sống và yêu phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em