Đối mặt cảm xúc - Tập 11

Con gái trách mẹ già không khóc khi con trai bà qua đời

Nhân vật của câu chuyện cảm xúc tuần này là Ly Na, đến từ Gia Lai, 41 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

 Ly Na kể câu chuyện về mẹ 

Theo như lời chia sẻ của Ly Na, gia đình chị đã trải qua nhiều biến cố đau lòng. Ba mất khi chị mới 11 tuổi, mẹ trở thành người trụ cột của gia đình.

Đến năm Ly Na 15 tuổi, phát hiện mẹ bị bệnh ung thư giai đoạn cuối và phải mổ để cắt đi khối u trên ngực phải. Sau hai năm điều trị ở viện về, mẹ chị bị hàng xóm xa lánh.

Sóng gió tiếp tục ập đến gia đình khi cậu em trai 26 tuổi cũng qua đời do tai nạn giao thông đến nay đã được 10 năm. “Em biết mẹ đau nhưng chưa bao giờ em thấy nước mắt mẹ rơi khi em trai mất. Nhiều khi em đã trách móc mẹ vì luôn giấu cảm xúc với bọn em” – Ly Na tâm sự. 

Nghệ sĩ Lê Huỳnh là cố vấn khách mời tập 11

Khi bước ra để đối mặt cảm xúc với con gái, mẹ của Ly Na cũng cho biết vì mẹ con ở xa nhau, nên bà không muốn để cho con biết những nỗi đau mà bà gặp phải. Bà chỉ biết nuốt nước mắt vào trong để con cái yên tâm làm việc. 

 Mẹ Ly Na đối mặt với con gái

Nghe mẹ nói và nhận được lời chia sẻ của ban cố vấn, Ly Na nước mắt giàn giụa xin lỗi mẹ nhưng chị cũng bày tỏ mong muốn sau này mẹ chia sẻ với con cái mỗi lúc bị ốm đau, và nhận được lời đồng ý từ người mẹ. 

Chương trình "Đối mặt cảm xúc" phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương