Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 6

Còn anh thì sao?

Nhân vật gây chú ý trong tập 6 là anh chàng hài hước, hay bày nhiều trò lạ lẫm - Đức Minh. Lần lượt tâm sự với Mỹ và Thanh, Minh có "gặt hái" được điều anh mong muốn?

Vắng mặt một vài ngày do việc riêng, Đức Minh lặng lẽ trở lại Ngôi nhà chung và theo Hoàng Mỹ không rời nửa bước. Anh chàng luôn miệng trêu Mỹ, tạo không khí vui vẻ cho cả ngôi nhà. Cũng trong buổi tối hôm ấy, Đức Minh và Hoàng Mỹ đã có buổi trò chuyện riêng, về Duy Quang và quan trọng hơn hết là về tình cảm của Minh và Mỹ. Đức Minh thừa nhận mình có cảm tình với Mỹ nhưng lại chưa có nhiều thời gian tìm hiểu nhau. Mỹ cũng thẳng thắn chia sẻ cô có cảm tình với cả Duy Quang và Đức Minh, nhưng cô xem Quang như anh trai vì cả hai đồng cảm trong cách sống, Đức Minh lại giống như một người bạn không hơn không kém. 

Đức Minh mong muốn có thời gian tìm hiểu Hoàng Mỹ

Sau buổi hẹn riêng với Hoàng Mỹ, Đức Minh đã vận dụng tiêu chí "không giỏi thì phải lạ" để chuẩn bị một buổi gặp riêng có một không hai với Thanh Ngô. Sofa và rất nhiều hoa được đặt ngay giữa đường đi, mời Thanh Ngô đội nón bảo hiểm để cùng mình phiêu lưu ảo trên chuyến hành trình tìm hiểu nhau. Thanh không bất ngờ trước sự lãng mạn độc và lạ của Đức Minh, cô nàng cũng tỏ ra thích thú ý tưởng táo bạo này nhưng có lẽ vẫn chưa sẵn sàng trải lòng cùng Đức Minh. 

Cuộc hẹn ngoài trời độc và lạ của Đức Minh và Thanh Ngô

Qua nhiều ngày sinh hoạt cùng nhau trong Ngôi nhà chung, các thành viên đều có cảm nhận Đức Minh hài hước, sáng tạo, đôi khi khó hiểu nhưng nhìn chung, anh chàng vẫn còn khá "trẻ con". Riêng Minh, anh từng chia sẻ với Mỹ rằng có những người vì đối mặt với quá nhiều áp lực trong cuộc sống nên phản ứng của họ là năng động hơn mức bình thường, nhưng thực sự họ suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Liệu đó có phải là con người thật ẩn bên trong vẻ hay bông đùa của Đức Minh?

Khoảnh khắcThanh Ngô trao nụ hôn "sắp đặt" cho Duy Quang

Song song với hai cuộc hẹn của Đức Minh, Duy Quang cũng là "tâm điểm" của Bữa tối vui vẻ. Sau chuyến bay dài ngày, Hoàng Mỹ quyết định mang 6 món quà về tặng cho 3 cô gái và 3 chàng trai. Điều đó đồng nghĩa với 1 chàng trai không có quà, nhưng bù lại được nhận nụ hôn từ cô gái mình chọn! Duy Quang chính là chàng trai may mắn ấy! Theo phán đoán của các thành viên, Quang để ý Mỹ nhưng lại chọn Thanh Ngô như một phép thử, thử tình cảm của Mỹ dành cho mình và thử phản ứng của Cường - người bị đặt nghi vấn là "cặp đôi bí ẩn" cùng với Thanh Ngô.

Chia sẻ về nụ hôn giữa Thanh và Quang, Cường nửa thật nửa đùa rằng mình rất đau lòng và sẽ "ghim" vào tim. Đó là lời thật lòng hay lời đùa từ anh chàng được xem là bí ẩn nhất Ngôi nhà chung?

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi nhà chung- Mùa 7 vào lúc 22g50 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em