Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 7

Chúng ta không phải là sự lựa chọn của nhau

Đứng trước thử thách chọn người cùng chụp ảnh cưới, "thỏi nam châm" mang tên Thảo bất ngờ trở thành "đóa hồng trắng tay" trong sự kiện tìm "chú rể" cùng chụp ảnh cưới.

Ở những tập trước, các thành viên trong Ngôi nhà chung "bán tín bán nghi" Thanh Phong dành tình cảm cho Bảo Linh. Trong khi đó sự xuất hiện của Phương Thảo đã "hút" sự quan tâm của 3/5 chàng trai còn lại. Thế nhưng, bất ngờ đến khi Thanh Phong chủ động chọn Trúc, không một chàng trai nào đứng ở vị trí đối diện với Phương Thảo.

Hai cô nàng ít hào hứng nhất trong sự kiện chụp ảnh cưới lần này

Không khác gì sự hụt hẫng của Phương Thảo, Tấn Phát cũng đành bỏ lỡ cơ hội chọn đúng người mình mong muốn vì Đan đã chọn Henry. Hai nhân vật không tìm được "một nửa" đã được ghép lại thành một đôi trong chùm ảnh cưới có vẻ khá miễn cưỡng.

Linh muốn chụp theo phong cách Nhật Bản, còn Nhật lại muốn chụp theo phong cách châu Âu

Tấn Phát và Phương Thảo "bất đắc dĩ" thành một đôi

Lần đâu tiên chia sẻ cùng chương trình cảm nhận về Phong, Trúc không bất ngờ khi biết Phong chọn mình vì hai chị em thường trò chuyện "tâm đầu ý hợp" cùng nhau. Phong cũng thẳng thắn công nhận tâm trạng mình rất thoải mái khi ở cạnh Trúc. Ngoài ra, hai cô gái cá tính khác mà Phong ấn tượng trong chương trình này là Linh và Thảo.

Thanh Phong và Thanh Trúc mải mê bàn về cặp đôi bí ẩn

Sự kiện đặc biệt phải kể đến trong tập 7 chính là sự lộ diện của cặp đôi bí ẩn. Họ luôn sát cánh bên nhau trong mọi thử thách từ đầu chương trình, tiếp tục "bắt cặp" cùng nhau ở nhiệm vụ chụp ảnh cưới. Đó chính là anh chàng soái ca ngoại quốc Josh và bạn gái của mình - Tường Nhi. Nhi chia sẻ: "Nhi và Josh yêu nhau được 6 tháng, cả hai quyết định tham gia chương trình để nhìn nhận tình cảm của mình ở nhiều góc độ khác nhau, và cũng là cơ hội được trải nghiệm những điều tụi mình chưa bao giờ làm".

Phải chăng Khánh Đan và Henry đã tìm được sự đồng điệu tâm hồn?

Chiếc nhẫn cưới là đạo cụ chụp ảnh hay là sự chuẩn bị của Josh?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em