Ngôi nhà chung - Mùa 13

Chỉ là em nhạy cảm thôi!

Sau buổi hẹn hò đầu tiên của Caca và Thiện Long, ấn tượng của cả hai dành cho nhau đã có sự thay đổi rõ rệt. Không biết vô tình hay cố ý, Thiện Long đã làm buồn lòng cô gái hoạt bát nhất "Ngôi nhà chung".

Thiện Long và Hoàng Trung đã gây nên lỗi lầm gì khiến Caca phải bật khóc? (Ảnh chụp màn hình) 

Mặc dù, bản thân luôn phủ nhận chuyện dành tình cảm cho Phương Trâm nhưng những hành động, ánh mắt của Thiện Long vẫn đang một lòng hướng về Trâm. Nhận nhiệm vụ đón Thúy Hằng từ chuyến công tác xa về, Thiện Long một lần nữa cảm thấy "chới với" khi bị cô nàng nhìn thấu tâm can. Rõ ràng, Thiện Long cần có thời gian tĩnh lặng để lắng lòng, suy xét rõ xem tình cảm thật sự của mình đang dành cho ai.

Trong khi mối quan hệ tay ba giữa Đinh Đông - Phương Trâm và Thiện Long ngày càng trở nên rắc rối thì Hoàng Trung ngay từ ngày đầu đến nay vẫn chỉ quan tâm đến Bích Nhu. Trước bữa cơm tối, phát hiện ra thiếu nguyên liệu, anh chàng đã không bỏ lỡ cơ hội và nhanh chóng rủ Bích Nhu đi siêu thị. Có vẻ, anh chàng đang áp dụng triệt để chiến thuật "nhất cự ly, nhì tốc độ" trong chặng đua chinh phục trái tim Bích Nhu.

Sau bữa cơm tối, các thành viên tiếp tục có buổi hẹn riêng để tìm hiểu thêm về nhau. Duy nhất một thành viên lại tỏ ra khá bức xúc. Đó là cô gái hoạt bát, năng nổ nhất "Ngôi nhà chung" - Caca. Dù đã cố kìm nén nhưng những giọt nước mắt vẫn cứ chực trào. Chuyện gì đã khiến Caca trở nên buồn bã như vậy? 

Thanh Nhàn