Chị Diễm Tam Kỳ thể hiện khả năng đánh đàn tranh “thần sầu”

Ở tập phát sóng trước, khán giả đã được thưởng thức giọng hát chân tình của chị Diễm, còn ở tập này người xem lại có cơ hội chiêm ngưỡng tài năng đánh đàn tranh “thần sầu” của chị.

Vẫn với sự góp mặt của chú Thanh Điền Guitar, giọng ca khiếm thị Nhất Sinh cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái, sự giao thoa âm nhạc trong đêm diễn đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.

Đứng trên sân khấu của riêng mình với hàng trăm ngàn khán giả theo dõi qua livestream trực tiếp chị Diễm không tránh khỏi xúc động mà bật khóc, những giọt nước mắt của sự hạnh phúc lăn dài trên đôi má của người phụ nữ khiếm thị.

Chị Diễm từng chia sẻ với khán giả ở tập 6 rằng: “Khi bắt đầu bước lên sân khấu, mình cứ nghĩ chắc mình đang nằm mơ. Người bình thường tổ chức liveshow đã rất khó, nói gì đến người khiếm thị như mình”, rồi “Sau khi hát xong bài đầu tiên, mình nghĩ như vậy là bản thân mình đã có một liveshow. Lúc đó cảm giác của mình lâng lâng khó tả”.

Chắc hẳn đó không phải là cảm xúc riêng của chị Diễm mà còn là xúc cảm chung của những nhân vật từng xuất hiện trong Sô diễn cuộc đời khi “ước mơ âm nhạc” trở thành sự thật.

Sô diễn cuộc đời, phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh