"Sô diễn cuộc đời" biến ước mơ của những nghệ sĩ ẩn danh thành sự thật

Mỗi nhân vật xuất hiện trong chương trình đều mang đến một câu chuyện riêng nhưng tựu trung thì tất cả đều đến đây vì ước mơ, ước mơ được đứng trên sân khấu mang tên mình, ước mơ được sống với những thanh âm kỳ diệu của cuộc đời.

Tại đây, các nhân vật không chỉ thể hiện tài năng mà họ còn chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời khiến ai nấy nghe đều không tránh khỏi khỏi xúc động. Nếu như chú Hai Liêm được khán giả nhớ đến với cây đàn thau độc nhất vô nhị cùng câu chuyện về cuộc đời lắm vất vả thì chú Hùng Hero lại gây ấn tượng với câu chuyện về người đàn ông tìm về giấc mơ của đam mê tuổi trẻ hay chú Trường Daklak - cựu giảng viên âm nhạc mang trong mình niềm đam mê chế tạo nhạc cụ độc đáo, chú Thanh Điền Guitar với tài năng chơi đàn điêu luyện,...

Chú Hai Liêm và cây đàn thau tự chế

Từ những con người sống với âm nhạc chỉ để thỏa đam mê nay lại tỏa sáng trên sân khấu với ánh đèn và khán giả. Đó là điều mà có lẽ cả đời họ không bao giờ nghĩ đến.

Bên cạnh việc được sống trong không gian riêng của mình, nhân vật chính còn nhận được số tiền ủng hộ đến từ các mạnh thường quân cũng như khán giả đến xem show diễn. Có những đêm khán giả quyên góp số tiền kỷ lục lên đến hơn 100 triệu.

Nhưng tính nhân văn của Sô diễn cuộc đời không dừng lại ở những con số chương trình quyên góp được cho nhân vật mà nó còn nằm ở giá trị tinh thần khi giúp nhân vật được trải nghiệm cảm giác “giấc mơ thành sự thật”. Tất cả mọi người đều có quyền được mơ ước cho dù họ đang ở hoàn cảnh sống nào. Ước mơ là điều mà mỗi người đều có và không có ước mơ nào đắt giá hơn ước mơ nào và sẽ thật tuyệt vời nếu như ước mơ của họ trở thành hiện thực.

Chú Trường Daklak hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu Sô diễn cuộc đời

May mắn thay, Sô diễn cuộc đời đã có cơ hội làm nên những điều kỳ diệu ấy khi tìm ra và giúp đỡ các “nghệ sĩ ẩn danh” có được đêm diễn của riêng mình. Những nhân vật tiếp theo của Sô diễn cuộc đời hứa hẹn sẽ là một “ẩn số” thú vị.

Đón xem tập 8 Sô diễn cuộc đời sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư ngày 17/3/2021 trên kênh HTV7.

Lam Khanh