Nghệ sĩ Thanh Hằng xúc động trước khả năng chơi đàn của người đàn ông chỉ có một tay

Nghệ sĩ Thanh Hằng chính là một trong những nghệ sĩ khách mời góp mặt trong đêm diễn của chú Hai ở Sô diễn cuộc đời.

Với một người đam mê âm nhạc thì việc được đứng trên sân khấu đã là một niềm vui sướng, được đứng trên sân khấu của riêng mình, đệm đàn cho “thần tượng” của mình lại càng là một niềm vinh dự lớn hơn.

Xuất hiện trên sân khấu Sô diễn cuộc đời, nữ nghệ sĩ trò chuyện cùng chú Hai và thể hiện sự nể phục của mình đối với chú khi thấy chú chơi đàn bằng một tay “Thanh Hằng rất náo nức khi được gặp chú tại Thanh Hằng rất cảm phục khi chú chỉ đàn bằng một tay thôi”.

Trong đêm diễn, nghệ sĩ Thanh Hằng đã thể hiện các ca khúc sâu lắng đọng về tình mẹ như tân cổ Lòng mẹ, Mẹ vẫn đợi con về dưới phần đệm đàn của chú Hai. Với chất giọng truyền cảm vốn có, nữ nghệ sĩ đã khiến toàn thể khán giả có mặt trong đêm diễm xúc động.

Ngay cả Thanh Hằng cũng không nén nổi cảm xúc khi hát những ca khúc về mẫu tử thiêng liêng: “Thanh Hằng xúc động quá, vừa ca vừa muốn khóc luôn quý vị ơi”. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn lấy khi nước mắt của hàng trăm khán giả có mặt tại Sô diễn cuộc đời cũng như hàng trăm nghìn người xem livestream trực tiếp qua phần song ca với giọng ca khiếm thị Trúc Phương qua ca khúc Con gái của mẹ. Tiếng hát da diết hòa cùng tiếng đàn trầm bổng của chú Hai đã làm sân khấu Sô diễn cuộc đời từ lắng đọng trở nên vỡ òa cảm xúc. Giai điệu ấy lại càng thêm tỏa sáng bởi ngón đàn điêu luyện của người nghệ sĩ hết lòng với nghề, với đam mê của chính mình.

Sô diễn cuộc đời phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Lam Khanh