Ngôi nhà chung - Mùa 14

Chàng mét tám yêu nàng mét rưỡi

Mùa 14 của "Love House" thật sự thú vị với sự tham gia của tám thành viên ấn tượng. Chỉ mới 5 tập nhưng dường như sơ đồ tình cảm của các bạn trẻ bắt đầu rõ ràng. Và tất nhiên, thân phận về cặp đôi bí ẩn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của 8 thành viên.

Sơ đồ tình cảm của các thành viên không thay đổi nhiều sau tập 4 (Ảnh chụp màn hình)

Trong tập 4 của "Love House - Ngôi nhà chung", các chàng trai là người nhận được thử thách của chương trình. Qua việc chọn người thực hiện thử thách cũng phần nào tiết lộ cô gái mà các chàng trai đang theo đuổi. Như thường lệ, chú Anh Duy vẫn dành cho cháu Linh Sa sự quan tâm đặc biệt. Nụ hôn trên tóc sau ngày đầu tiên của Thành Chiến dành cho Kim như một lời khẳng định về tình cảm của anh chàng dành cho cô gái hơn tuổi - Kim. Anh chàng tiếp tục chọn "chị" Kim là người để anh thực hiện thử thách. Tuy thử thách không được trọn vẹn như ý Chiến nhưng khoảng cách giữa hai người đã thu hẹp ít nhiều.

Khoa Trần và Kim tìm được tiếng nói chung sau buổi hẹn hò riêng đầu tiên (Ảnh chụp màn hình)

Dù ấn tượng với Kim ngay từ lần gặp mặt đầu tiên nhưng Khoa Trần chưa có nhiều cơ hội tiếp cận với cô nàng. Và anh chàng Việt kiều Khoa Trần chọn Kim là người cùng mình thực hiện thử thách. Qua buổi trò chuyện, cả hai dần tìm thấy sự tương đồng về quan điểm cuộc sống cũng như tình yêu. Có vẻ, Khoa Trần và Thành Chiến chính thức bắt đầu vào chặng đua chinh phục trái tim cô gái cởi mở và dễ thương Kim. Ai sẽ chiến thắng?

Trong một diễn biến khác, sự thân thiết và tiến triển nhanh chóng giữa Duy Anh và Thủy Tiên đã gây tò mò cho các thành viên còn lại. Liệu họ có thật sự là cặp đôi bí ẩn không? Cùng tìm câu trả lời trong chương trình "Love House - Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em