Ngôi nhà chung Mùa 17

Vũ Trường công khai "rắc đường" nhà chung

Minh Thảo và Tuyết Nhi trở thành F0, kế hoạch đi Đà Lạt của cả nhóm bị vỡ. Họ đã cùng sinh hoạt tại nhà chung với nhiều hoạt động thể thao vui nhộn. Đây cũng là dịp để các thành viên có cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

"Ngôi nhà chung" đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Minh Thảo và Tuyết Nhi được cách ly ngay khi biết tin bị nhiễm COVID-19. Hai cô gái hai cá tính, một Minh Thảo mạnh mẽ và một Tuyết Nhi nhõng nhẽo, dù đang bị bệnh nhưng vẫn rất dễ thương và đáng yêu.

Các thành viên nhà chung vốn dĩ sẽ có chuyến đi Đà Lạt cùng nhau, song vì sự cố xảy đến mà họ phải gác kế hoạch lại. Lúc này, tình cảm giữa các thành viên nhà chung dường như không có nhiều thay đổi khi cặp đôi Trọng Nhân - Mỹ Lệ vẫn luôn hướng về nhau, trong khi đó, Tâm An chú ý đến Vũ Trường, Vũ Trường lại quan tâm Tuyết Nhi.

Không thể đi Đà Lạt, các chàng trai cùng hai cô gái còn lại đã cùng nấu nướng, cùng tiếp tế đồ ăn cho Minh Thảo và Tuyết Nhi. Cũng dịp này, họ bất ngờ có một "vé đi tuổi thơ" và có những trải nghiệm vô cùng vui vẻ, ấm áp với trò chơi ném bóng bảo vệ công chúa.

Ở một diễn biến khác, các thành viên nhà chung mùa 17 ngày càng có nhiều nghi ngờ cặp đôi bí ẩn chính là Vũ Trường và Tuyết Nhi. Bỏ qua sự dò hỏi của các bạn, Vũ Trường và Tuyết Nhi vẫn không ngại thăm hỏi và trò chuyện ngọt ngào với nhau.

Khi Tuyết Nhi bị cách ly, Vũ Trường chia sẻ: "Nhìn thấy Nhi, mình cứ có cảm giác muốn được che chở và cảm thấy khó chịu khi Nhi khóc hay là Nhi phải nằm trong phòng cách ly mà không được ra ngoài, sốt và không cảm nhận được mùi vị. Mình rất là xót!". Vậy nên, Vũ Trường luôn tranh thủ mọi lúc mọi nơi để có thể hỏi thăm Nhi cũng như xung phong đưa cơm cho hai cô bạn F0 dễ mến.

Chuyện sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao, nhất là khi có đến 2 thành viên đang bị cách ly? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình