Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 11

Cái ôm chia tay của Thanh và sự giận hờn của Mỹ

Buổi sáng cuối cùng ở Ngôi nhà chung, những cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" đã bắt đầu thành thật với nhau, đặc biệt là những mối quan hệ xoay quanh hai cô gái Hoàng Mỹ và Thanh Ngô.

Di Dương: Đặt hết tâm huyết và bó hoa Lavender và chuyến đi đón Mỹ về Ngôi nhà chung cuối cùng. Tự tay chọn hoa, tự tay gói hoa và lái xe đến nhà Mỹ ngay khi cô vừa đáp máy bay, Dương sẵn sàng đứng cả giờ đồng hồ chờ Mỹ soạn hành lý, hành trình "đón người đẹp về dinh" lẽ ra đã vô cùng thuận lợi nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của... Đức Minh.

Dương và Minh "chạm trán" nhau trước cửa nhà Hoàng Mỹ

Đức Minh: Sau khi khẳng định với Thanh Ngô rằng "ở bên em thì anh thấy hạnh phúc hơn", Đức Minh khiến mọi thành viên bất ngờ khi xuất hiện ngay trước cửa nhà của Hoàng Mỹ. Bất chấp sự đợi chờ của Di Dương, Đức Minh kiên nhẫn thuyết phục Mỹ lên xe của mình. Cuối cùng, Đức Minh đã trở thành "tài xế" của Hoàng Mỹ trong buổi tối hôm đó, với lý do tế nhị: "Anh Dương đã từng chở em đi rồi, anh Minh thì chưa nên hôm nay em sẽ đi với anh Minh". 

Đức Cường phân trần về buổi hẹn riêng với Thanh Ngô

Đức Cường: Biết Di Dương và Đức Minh đang "săn đón" Hoàng Mỹ nhưng anh chàng vẫn "bình chân như vại" ở Ngôi Nhà chung, dù có chút bồn chồn trông ngóng nhìn ra cửa. Đức Cường chia sẻ: "Cường tin là dù có ai đưa đi đón về đi chăng nữa thì Mỹ cũng sẽ không xiêu lòng, vì Mỹ là cô gái biết bản thân mình muốn gì!".

Thanh Quang: Càng về cuối chương trình, Thanh Quang lại ít gây chú ý hơn, tình cảm của anh cũng đã nguôi lắng dần. Thanh Quang của Ngôi Nhà chung mùa 7 đã thôi không tỏa sức hút như những ngày đầu tham gia, thay vào đó là tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, gần gũi như một người anh trai trong gia đình.

Hồng Mơ, Thanh Nga cũng thầm quan sát những diễn biến tình cảm xoay quanh Thanh Ngô và Hoàng Mỹ. 

Hoàng Mỹ vẫn thắc mắc về "cái ôm" giữa Cường và Thanh

Ở trò chơi "Cặp đôi trong ống giấy", Thanh Ngô chủ động chọn Di Dương bắt cặp với mình, chia sẻ với Dương một cách thẳng thắn về mối quan tâm, tình cảm "kiến bò quanh đĩa" trong 10 ngày qua. 

Trong khi đó, Đức Cường và Hoàng Mỹ chọn bắt cặp với nhau, Mỹ bộc bạch về cảm xúc "giận nhẹ" Cường vì cái ôm giữa anh với Thanh Ngô trong thời gian cô vắng mặt. Sự nhạy cảm và thẳng thắn của Hoàng Mỹ sẽ mở nút thắt cho mối quan hệ giữa cô và Cường, hay sẽ là dấu chấm hỏi cho niềm tin trong tình cảm giữa hai người?

Đón xem tập tiếp theo của Ngôi Nhà chung mùa 7 - phát sóng lúc 22g45 thứ ba (5/3) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em