Đối mặt cảm xúc - Tập 7

Ca sĩ Vũ Hà: Lúc trẻ hay chửi bới và đập đồ khi tức giận

Tham gia "Đối mặt cảm xúc" tập 7 trong vai trò cố vấn khách mời, ca sĩ Vũ Hà bất ngờ chia sẻ về những hành động thường làm khi nóng giận khiến nhiều người bất ngờ.

Nhật vật nữ tuần này mang đến câu chuyện về ba của mình

Vũ Hà được biết đến với những ca khúc đình đám như: Mắt nai cha cha cha, Mambo nồng say, Búp bê chao mi ao… Ngoài ra, anh còn là người bạn thân thiết với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh từng khẳng định mình và Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ có sự ganh tị với nhau, bởi ai cũng có vị trí riêng của mình.

Đời sống riêng tư của Vũ Hà cũng êm đềm và khá kín tiếng. Anh ít khi “đụng chạm” với đồng nghiệp dù ngoài đời thực hay trên mạng xã hội, vì ai cũng “nể” anh vài phần. Tuy nhiên, xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "Đối mặt cảm xúc", Vũ Hà bất ngờ chia sẻ: “Lúc còn bé, suy nghĩ của tôi chưa được chín chắn nên khi có những cảm xúc như tức giận, bức xúc tôi thường đập đồ đạc hoặc chửi bới để giải tỏa”. 

 Khi còn trẻ, Vũ Hà giải tỏa cảm xúc bằng cách đập đồ hoặc chửi bới

Nhưng, đó chỉ là những hành động lúc trẻ, còn hiện tại nam ca sĩ nói mình “già rồi nên phải tém tém” lại. Mỗi khi có vấn đề muốn bùng nổ thì anh sẽ uống một ly nước hoặc suy nghĩ 5 phút rồi mới bộc lộ cảm xúc. "Cảm xúc khi đó sẽ đúng tới 90%" - Vũ Hà khẳng định. 

Đến với câu chuyện cảm xúc lần này là một cô gái có những nỗi niềm chất chứa và hiểu lầm với ba của mình. Những cãi vã vợ chồng khiến cho ông bỏ nhà ra đi không về, cũng chính sự xa cách này đã khiến cho mối quan hệ gia đình dần trở nên rạn nứt. 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm