Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 10

Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước

Sau thời gian tìm hiểu nhau ở Ngôi nhà chung, Cường và Thanh là hai nhân vật rơi vào tình huống "đứng giữa hai dòng nước". Nhưng cuối cùng, họ cũng phải đưa ra sự lựa chọn của trái tim!

Những ngày cuối cùng ở Ngôi nhà chung, Đức Minh đã tỏ rõ tình cảm của mình dành cho Thanh Ngô. Anh nghĩ ra những cách hẹn hò với không gian rất đậm chất "ngông" của Đức Minh, không thể lẫn vào ai khác. Trong khi đó, mọi người trong Ngôi nhà chung đều nhận ra sự quan tâm lẫn nhau giữa Hoàng Mỹ và Đức Cường. Thừa nhận mình có thiện cảm với Mỹ, nhưng Thanh Ngô vẫn là dấu hỏi lớn trong tâm trí Cường những ngày vừa qua, thật sự anh có tình cảm với Thanh đủ nhiều để lựa chọn nhau ngày trở về? 

Thanh Ngô thật sự không khó chịu với Đức Minh như cách cô thường thể hiện


Thanh Ngô trải qua 3 lần thay đổi cảm xúc với Đức Cường

Tâm sự của Thanh Ngô:

Với Đức Minh, Thanh có vẫn còn cảm giác ghét nhiều hơn là mến. Thế nhưng, con gái lại thường nhớ đến người làm mình tức, làm mình khóc hơn là người làm mình cười. Cá tính anh Minh mạn lắm, dù mọi người có phản ứng như thế nào thì Minh vẫn thoải mái sống theo suy nghĩ của mình, đó là điều khiến Thanh ấn tượng với Đức Minh. Còn với Đức Cường - chàng trai sinh năm 96 sở hữu vẻ ngoài chững chạc hơn so với tuổi - Thanh nhận ra mình đã trải qua 3 lần thay đổi cảm xúc với Cường. Ấn tượng đầu tiên là không để ý gì đến sự có mặt của Cường, mãi đến sau ngày cùng nhau đi gặt lúa, Thanh bắt đầu chỉ quan tâm đến Cường và quên luôn các chàng trai khác. Nhưng, từ khi biết Hoàng Mỹ dành tình cảm cho Đức Cường thì Thanh muốn bỏ cuộc, Thanh đã thực sự không còn nghĩ đến mối quan hệ giữa Thanh và Cường nữa.

Trong cuộc trò chuyện có thể nói là sau cùng giữa Thanh Ngô và Đức Cường tại Ngôi nhà chung, Cường đã nhận xét: Thanh và Mỹ đều rất gần gũi và dễ gây thiện cảm với các thành viên trong Ngôi nhà chung, nhưng Thanh khác Mỹ ở một điểm. Mỹ biết đối tượng của mình là ai, nhưng Thanh thì không!

Đón xem sự lựa chọn cuối cùng của các thành viên trong Ngôi nhà chung vào lúc 22g45 thứ ba (26/2) trên HTV7.

Bảo Châu