Siêu tài năng nhí - Mùa 3 - Tập 3

Ban nhạc nhí khuấy động sân khấu bằng chất Rock máu lửa

Trong tập 3, khán giả sẽ được thưởng thức những phần thi cuốn hút, đến từ các siêu nhí có tài năng ở những bộ môn thể thao, nghệ thuật đòi hỏi chuyên môn cao.

Ở lượt thi đầu tiên, khán giả được gặp gỡ bé Lương Trung Hiếu (5 tuổi) đến từ Bắc Ninh, và cầu lông chính là nội dung thể hiện tài năng mà siêu nhí này thể hiện. Ít ai nghĩ rằng, một cậu bé còn rất nhỏ tuổi lại có thể kiểm soát tốt được phần lực từ cánh tay và cổ tay để điều khiển cây vợt, vốn có chiều dài gần bằng chiều cao của bản thân.

Tuy chỉ mới 5 tuổi, bé Lương Trung Hiếu đã có thể kiểm soát tốt được cây vợt

Sau phần làm nóng người, bé Lương Trung Hiếu tiếp nhận thử thách chính từ BGK, với thể lệ phát 10 quả cầu qua tấm lưới ngang và phải lọt vào bên trong vòng lưới được đặt đối diện. Bộ 3 giám khảo đã có phần thử sức, thế nhưng sau 40 lượt phát cầu thì Trấn Thành, Miu Lê và Minh Hằng hoàn toàn “bất lực”. Trái ngược với sự lo lắng của 2 nữ giám khảo, bé Trung Hiếu đã thực hiện động tác phát cầu vô cùng tự tin, tràn đầy năng lượng, đồng thời hoàn thành mục tiêu do BGK đề ra.

Những thử thách ở "Siêu tài năng nhí" hầu như không làm khó được cậu bé

Còn Ban nhạc Sóc Band đã mang đến một tinh thần Rock rõ nét. Dù còn ở độ tuổi rất nhỏ, thế nhưng ba thành viên nhí đã trình diễn cực máu lửa ca khúc “Tâm hồn của đá” của nhóm Bức Tường, khiến BGK không thể rời mắt. Mỗi thành viên đều cho thấy thế mạnh của riêng mình, từ đó tạo nên một Sóc Band bản lĩnh.

Sóc Band gây ấn tượng với niềm đam mê nhạc Rock

Nhận thử thách từ chương trình, Sóc Band phải lồng tiếng cho một phần trích đoạn của phim hoạt hình "Tom and Jerry", vốn là một bộ phim sử dụng rất nhiều nhạc cụ để tạo nên âm thanh cho từng phân cảnh. Không hề tỏ ra nao núng, với các nhạc cụ sẵn có trong tay, Sóc Band đã ghi nhớ tình tiết, sau đó thỏa sức sáng tạo để làm nên một phiên bản âm thanh mới cho một phân đoạn ngắn của bộ phim hoạt hình nổi tiếng, và nhận về được sự khen ngợi từ BGK.

Chỉ với 3 nhạc cụ chủ đạo, Sóc Band đã có phần lồng tiếng đạt tiêu chí

Ở một nội dung khác, Nguyễn Chu Minh Đức với tài năng hội họa đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho BGK và khán giả. Chỉ mới 14 tuổi, Minh Đức đã có những nét vẽ đòi hỏi kỹ thuật cao, thuộc nhiều thể loại và trường phái. Theo chia sẻ cá nhân, thần tượng của Minh Đức chính là họa sĩ đại tài người Hà Lan - Vincent van Gogh.

Nguyễn Chu Minh Đức có tình yêu mãnh liệt đối với hội họa

Loại hình vẽ mà Minh Đức yêu thích nhất chính là vẽ chân dung, cũng vì thế mà khi đến với chương trình thì Minh Đức đã vẽ trực tiếp trên sân khấu bức chân dung của Trấn Thành bằng chất liệu kim tuyến, và nhận được sự tán dương của chính nam nghệ sĩ. Ngoài ra, Minh Đức còn cho ra đời một bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt, trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Bức chân dung Trấn Thành bằng kim tuyến do Minh Đức thực hiện 

"Siêu tài năng nhí" mùa 3 phát sóng vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên HTV7

Duy Dương