Siêu tài năng nhí - Mùa 3 - Tập 9

Trấn Thành hết lời khen ngợi "Hoàng tử xiếc" tương lai

Với đam mê và sự dũng cảm, Minh Nhựt đã chứng minh được tài năng của mình tại vòng thử thách để giành tấm vé Vàng vào vòng Chung kết ‘Siêu tài năng nhí" mùa 3 từ Giám khảo Trấn Thành.

Tại sân khấu mở màn tuần này, Lê Minh Nhựt (12 tuổi) đã đem đến một tiết mục xiếc tung hứng thăng bằng độc đáo và cuốn hút. Vận dụng khả năng thăng bằng, sự tập trung cao độ và thần thái làm việc chuyên nghiệp, Minh Nhựt đã dành trọn sự chú ý của mọi người.


Minh Nhựt gây ấn tượng mạnh với tài năng của bản thân

Giám khảo Trấn Thành đã phải thốt lên rằng: "Nếu không phải là Siêu tài năng nhí, thì chú sẽ nghĩ đây là một tiết mục chuyên nghiệp". Khi nhận thấy cậu bé đeo một chiếc kính phát sáng, Hari Won cho biết, bản thân cô cũng từng đeo mắt kính gắn đèn tương tự, và dù chỉ là đeo cho vui trong dịp sinh nhật nhưng cô cũng không thể nhìn thấy gì. Giám khảo Trấn Thành suýt ‘"tiền đình" vì loại mắt kính này, cũng vì vậy mà vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã hết lời khen ngợi siêu nhí Minh Nhựt.

BGK không khỏi thích thú trước siêu nhí Minh Nhựt

Nâng cấp độ khó của thử thách, với bộ môn nhảy dây quen thuộc, cậu bé phải thực hiện một cách riêng biệt. Ở thử thách này, Minh Nhựt phải ngồi trên chiếc xe đạp 1 bánh, giữ thăng bằng và đồng thời thực hiện động tác nhảy dây. Thấy thử thách có vẻ “dễ thở”, Trấn Thành mạnh dạn thách đấu nhảy dây cùng siêu nhí. Độ khó của thử thách diễn ra chênh lệch giữa giám khảo Trấn Thành và Minh Nhựt, nhưng cậu bé vẫn xuất sắc giành được chiến thắng thuyết phục khi nhảy được 79 cái sau 30 giây.


Trấn Thành so tài cùng siêu nhí Minh Nhựt

Ở phần thử thách đặc biệt, với yêu cầu "vừa cân bằng trên cao, vừa tung hứng và vượt chướng ngại vật" đã khiến ai nấy cũng phải nín thở và hồi hộp khi xem Minh Nhựt chinh phục thử thách. Được biết, Minh Nhựt chưa từng thử hay tập luyện qua dạng này, không những thế, cậu bé cũng có đôi phần lo lắng vì bản thân có chút nỗi sợ với độ cao. 


Dù chưa một lần thử sức với độ khó này, thế nhưng Minh Nhựt quyết tâm vượt qua nỗi sợ và xuất sắc hoàn thành thử thách

Mặc dù thất bại ở lần thử đầu tiên nhưng không vì vậy mà Minh Nhựt nản chí, bỏ cuộc. Ở lần thử tiếp theo, Minh Nhựt đã xuất sắc hoàn thành thử thách và chinh phục được tất cả khán giả lẫn BGK tại trường quay. Chưa dừng lại ở đó, Minh Nhựt đã được chính Giám khảo Trấn Thành "mời thẳng" vào vòng Chung kết.

Những tràng pháo tay, lời khen ngợi, sự thán phục và tấm Vàng dành cho Minh Nhựt là hoàn toàn xứng đáng

Duy Dương
Xem thêm