Ngôi nhà chung - Mùa 13

Bài hát không dành riêng em!

Sau thời gian sinh hoạt tại "Ngôi nhà chung", các thành viên dần làm quen và mở lòng hơn. Mâu thuẫn lớn nhất đến lúc này vẫn là mối quan hệ giữa Caca và Thiện Long. Mọi chuyện sẽ diễn tiến thế nào?


Hoàng Trung và Caca nhanh chóng hóa giải hiểu lầm

Sau Thiện Long, Hoàng Trung là người có lời nói "đổ thêm dầu vào lửa" khiến Caca cảm thấy tổn thương sâu sắc. Là một người cởi mở và thân thiện, Caca chủ động tìm gặp Hoàng Trung để giải tỏa khúc mắc. Cả hai thẳng thắn chia sẻ quan điểm và suy nghĩ về sự việc trước đó. Cuối cùng, Caca và Trung đã tìm thấy tiếng nói chung và nhanh chóng trở lại bình thường.

Trong khi đó, Thiện Long và Phương Trâm đã có cuộc hẹn tại phòng chiếu phim. Mâu thuẫn giữa anh và Caca một lần nữa lại được khơi ra trong buổi xem phim. Trâm cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm đồng tình với Caca khi thấy Long có cách ứng xử chưa phù hợp trong "Ngôi nhà chung". Bỏ qua mọi tranh cãi, anh chàng dành tặng món quà đặc biệt cho Phương Trâm. Đó là bài rap anh đã tốn nhiều tâm sức suy nghĩ và hát tặng riêng cho Trâm.

Niềm tin của Trâm dành cho Long đã bị lung lay (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, thật đáng buồn, Trâm lại cho rằng bài rap được Long hát với nhiều người, không riêng gì cô! Có lẽ do cách ứng xử của Long với Caca và các cô gái khác trong "Ngôi nhà chung" đã khiến niềm tin của Trâm dành cho anh bị lung lay.

Buổi tối, khi các thành viên quây quần cùng nhau, một trò chơi thú vị đã diễn ra. Vui mừng, ngại ngùng, bất lực, miễn cưỡng... là những cảm xúc mà 8 thành viên trải qua. Chuyện gì đã xảy ra? Xem tiếp các tình tiết hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em