Ngôi nhà chung Mùa 17

Ba chữ thôi - Chị thích em

Sau cuộc trò chuyện chị em thân thiết, Tâm An và Vũ Trường dường như hiểu thêm nhiều điều về đối phương. Giữa họ đã có sự gần gũi và thân mật đáng kể. Sau trò chơi nắm tay để nói lời cảm nhận, Tâm An dứt khoát thổ lộ "Ba chữ thôi - Chị thích em".

"Ngôi nhà chung" mùa 17 - phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7 - hấp dẫn với những diễn biến đang ngày một lên cao giữa các cặp đôi. Trong cuộc hẹn riêng sau bữa cơm tối, Minh Thảo bất ngờ cô đơn khi không ai hẹn cùng cô nàng. Trong khi đó, Trọng Nhân - Mỹ Lệ đã có cuộc trò chuyện đầy phản ứng hóa học.

Vũ Trường mặc dù quyết định sẽ không hẹn ai nhưng cuối cùng vẫn tay trong tay hẹn hò cùng người chị Tâm An. Bộ đôi trẻ trung còn thể hiện sự đáng yêu khi Vũ Trường nhất mực đòi cõng Tâm An với quyết tâm khiến mình trở nên trưởng thành và đàn ông hơn. Diễn biến tình cảm giữa họ được đẩy lên cao khi Tâm An dứt khoát thổ lộ "Ba chữ thôi, chị thích em" sau trò chơi nắm tay nói lời cảm nhận.

Trong khi đó, sau sự cố ăn mì ở bữa tối đầu tiên, Tuyết Nhi hiện vẫn giữ nguyên thái độ "né" Công Huy. Dù Công Huy có những nỗ lực để cải thiện tình hình song đều chưa đạt được kết quả. Công Huy tâm sự: "Huy không ngờ bên trong một cô bé trông mỏng manh và yếu đuối như thế lại là một Tuyết Nhi rất cứng rắn. Và như vậy Huy lại càng muốn chinh phục Nhi hơn".

Tuy nhiên, một diễn biến mới trong thử thách của chương trình có lẽ ít nhiều khiến Công Huy phải ngậm ngùi. Dù anh được chương trình tạo cơ hội để nắm tay Tuyết Nhi, nhưng cô nàng "bướng bỉnh" lại quyết định cùng thực hiện thử thách kép với Trọng Nhân. Tình cảnh giữa "ba người" lại càng kéo dài khoảng cách giữa Tuyết Nhi và Công Huy.

Ở một diễn biến khác khiến người xem không khỏi hào hứng và mong chờ, đó là những tương tác thú vị giữa Trọng Nhân và Mỹ Lệ. Liên tục chọn đối phương để cùng thực hiện các thử thách chống đẩy - chạm mũi; tay nắm tay - mắt chạm mắt... cặp đôi Trọng Nhân - Mỹ Lệ tạo nên rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Họ cũng được các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 17 tích cực đẩy thuyền.

Đến lúc này, anh cả Dự Lê và cậu út Vũ Trường hiện đã chuyển hướng đến Tâm An; Minh Thảo đang lẻ bóng khi các chàng trai lần lượt từ chối cô; Trọng Nhân một lòng hướng về Mỹ Lệ; Công Huy vẫn giữ quyết tâm chinh phục Tuyết Nhi dù biết đường đi sẽ khó... Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình