Ngôi nhà chung 2022

Ánh mắt biết nói, luôn xuất hiện khi em cần

Nam Duy đã xem trộm "nhật ký" của Quỳnh Ngân vì không biết đó là nhật ký; Nếu có thể quay lại, Minh Trân sẽ không hành xử như lúc xưa; Sự gắn kết bền chặt đáng ngưỡng mộ của cặp đôi bí ẩn Nam Duy - Bích Trân...

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Trong tập mới nhất, cặp đôi bí ẩn Nam Duy - Bích Trân (Trân lớn); Minh Trân (Trân nhỏ), Quỳnh Ngân và Đào Hùng (Hùng chót) tiếp tục mở hộp ký ức và kể lại những điều trân quý mà họ đã từng trải qua cùng nhau.

Mở đầu chương trình, khán giả có dịp xem lại cuốn nhật ký đặc biệt của Quỳnh Ngân với những hình ảnh sinh động, dễ thương. Cùng với đó là bí mật của Nam Duy khi chương trình tiết lộ, anh đã xem trộm cuốn nhật ký đó.

Một chia sẻ đáng chú ý khác nằm ở hộp ký ức "trống rỗng" của Minh Trân. Đó là khoảnh khắc cô thẳng thắn "phê bình" Đào Hùng khi anh chàng uống say bí tỉ và nằm dài bất tỉnh trên ghế trong khi các thành viên khác vẫn đang tâm sự cùng nhau.

Minh Trân chia sẻ: "Nếu có thể quay lại, em sẽ không hành xử khó chịu như vậy nữa. Thay vào đó, em sẽ tìm cách thoát ra khỏi không gian khó chịu ấy. Nếu buộc phải ở lại, em sẽ "nhịn" chứ không muốn vì lời nói của mình mà khiến không khí nhà chung trở nên gượng gạo hơn".

Mảnh ký ức được mong đợi nhất nằm ở cặp đôi bí ẩn Nam Duy - Bích Trân. Vẫn như thời điểm 3 năm trước, giữa Nam Duy - Bích Trân là sự thấu hiểu và gắn kết chặt chẽ. Chỉ cần một ánh mắt, họ liền biết được đối phương đang có những suy nghĩ, cảm xúc gì và luôn xuất hiện đúng lúc người kia cần.

Bích Trân đã chia sẻ: "Anh Duy rất là nhạy và tinh tế. Khi mọi người hoạt động chung với nhau, mình mà có chuyện gì thì anh Duy dù có đứng ở xa mấy cũng sẽ, với một lý do gì đó, xuất hiện và ngồi cạnh mình. Duy biết là Duy nên tới và Duy cũng biết là mình muốn Duy tới". 

Tình cảm đáng ngưỡng mộ giữa họ sắp bước sang chặng đường mới với một lễ cưới ngọt ngào cùng những lời chúc phúc của đông đảo khán giả yêu thích "Ngôi nhà chung". Chương trình phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị khác của các cựu thành viên.

Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình