Siêu tài năng nhí

20g30 ngày 18/6, HTV7 ra mắt "Siêu tài năng nhí"

Siêu tài năng nhí - chương trình truyền hình hoàn toàn mới - sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 18/6.

Siêu tài năng nhí là chương trình truyền hình đề cao mọi khả năng của thiếu nhi - thiếu niên lần đầu được sản xuất tại Việt Nam. Vượt qua khuôn khổ của một show tài năng, chương trình còn là nơi truyền tải nghị lực sống, tinh thần lạc quan vượt qua những thử thách cuộc đời của các em thiếu nhi trên khắp đất nước. 

Siêu tài năng nhí qui tụ nhiều cái tên nổi tiếng của giải trí Việt

Siêu tài năng nhí quyết định “chọn mặt gửi vàng” - Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê trong vai trò cầm trịch chương trình. Là gương mặt được yêu thích trên mạng xã hội Gil Lê sẽ đảm nhận vai trò host chính của chương trình. Trong đợt quay hình đầu tiên, Gil Lê chia sẻ: "Khi tham gia dự án, Gil vô cùng vất vả vì phải giữ "bình tĩnh" trước tài năng xuất sắc và khả năng vượt khó kiên cường của các bạn nhỏ". 


Gil Lê sẽ là host của chương trình

Bên cạnh đó, “cặp đôi vàng” của showbiz Việt - Trấn Thành và Hari Won sẽ đóng vai trò là giám khảo cố định của Siêu tài năng nhí. Tại chương trình, khán giả hứa hẹn sẽ được chứng kiến cặp vợ chồng trẻ “hi sinh” bản thân để các em nhỏ khoe tài. Ngoài ra, đôi nghệ sĩ còn nhiều lần gỡ những vướng mắc trong mối quan hệ bạn bè, cha mẹ của các em. 

Cặp đôi nổi tiếng "tình bể bình" của showbiz Việt tham gia với vai trò cố vấn

Đồng hành cùng Trấn Thành - Hari Won sẽ là các giám khảo khách mời như: Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân, John Huy Trần…

Không có sự ganh đua, thi đấu, mỗi bạn nhỏ đến với chương trình là một màu sắc hoàn toàn riêng biệt, tự tin chia sẻ khả năng của mình trước mọi người.

"Siêu tài năng nhí" sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 18/6/2020.

Mỹ Hạnh
Xem thêm