YoLo – Quán quân “Chuyến đi nhớ đời” mùa 1

Đội YoLo gồm 3 thành viên Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie đã trở thành quán quân của “Chuyến đi nhớ đời” mùa 1 với số điểm cách biệt so với hai đội Thanh Xuân và Ngẫu Nhiên.

Tập 15 – trận chiến cuối cùng “Truy tìm cô gái vàng” của “Chuyến đi nhớ đời” mùa 1 đã diễn ra gay cấn đến phút cuối cùng. 3 đội gồm: Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên), YoLo (Lynk Lee, Nguyên Yunie, Phú Cường), Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Vương Thùy Trang, Thái Bảo) tranh đấu quyết liệt, giành giật nhau từng cơ hội.

Color Man, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hướng dẫn luật chơi tưởng dễ nhưng khó vô cùng: 3 đội phải “Truy tìm cô gái vàng” trong 100 nữ sinh mặc áo dài trắng, đội nón lá giống nhau ở công viên Ấn tượng Hội An. Cách duy nhất để có manh mối về “cô gái vàng” là phải xem trọn vẹn các tiết mục biểu diễn trong Ấn tượng Hội An và đội hoàn thành sẽ nhận được 100 điểm. Với khoảng cách điểm quá mong manh qua các chặng trước, 100 điểm ở thử thách cuối sẽ xoay chuyển cục diện. 

Chỉ có 60 phút để hoàn thành nhiệm vụ, 3 đội chơi phải tham gia nhiều hoạt động để lấy gợi ý, cộng thêm tài suy luận cùng sự quan sát tinh tường, 9 thí sinh càng áp lực để tìm ra cô gái vàng. Ngẫu Nhiên liên tục di chuyển và hỏi không ngừng để tìm ra manh mối dù chỉ là nhỏ nhất. Trong khi đó, đội YoLo thảo luận mọi lúc mọi nơi tìm ra chiến lược tốt nhất. Thanh Xuân tập trung quan sát đặc điểm trên trang phục, trên tay…của tất cả các nữ sinh. 

Thời gian gần kết thúc, trong khi Thanh Xuân không giành được bất kì manh mối nào, thì YoLo lấy được 2 gợi ý giống với đội Ngẫu Nhiên. Và cuối cùng, YoLo quán quân “Chuyến đi nhớ đời” mùa 1 đã lộ diện trong nước mắt của đội chiến thắng và tiếc nuối từ đội thua cuộc.

YoLo - đội thi được đánh giá yếu thế nhất trở thành quán quân. Chiến thắng này hoàn toàn thuyết phục khi Lynk Lee, Phú Cường và Nguyên Yunie suy luận đúng theo các manh mối có được. Như vậy, “Chuyến đi nhớ đời” mùa 1 đã khép lại thành công với chiến thắng chung cuộc thuộc về YoLo. 

Lâm Anh