CHUYẾN ĐI NHỚ ĐỜI - 19G30 THỨ SÁU TRÊN HTV7

Lynk Lee “ăn trong nước mắt”

“Mợ hai” Ngô Phương Anh ngồi gói bánh cùng Lynk Lee, còn nữ ca sĩ thì “ăn trong nước mắt, quyết chiến thắng vì đồng đội.

Càng gần về cuối, ba đội càng cạnh tranh nhau nhiều hơn để giành lấy ngôi vị quán quân với giải thưởng “khủng” là chiếc xe Toyota Raize đời mới nhất.


Tiếp tục di chuyển đến “thiên đường” Quy Nhơn, ba đội chơi nhận nhiệm vụ về ẩm thực. Mỗi đội sẽ cử 1 thành viên đại diện đi đến địa điểm cố định để thực hiện 3 thử thách mà chương trình đặt ra cho 3 đội chơi trong tuần này là làm bánh ít lá gai, bánh hỏi và bánh xèo. Thành viên đại diện đội nào thắng sẽ nhận về 3 mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh logo chương trình. Đặc biệt, với sự góp mặt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cuộc đua tại Quy Nhơn trở nên “nóng” hơn theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Ở địa điểm đầu tiên, Lynk Lee, Ngô Phương Anh và Thùy Trang là người thực hiện thử thách gói bánh ít lá gai. Địa điểm thứ hai làm bánh xèo do Phạm Hoàng Nguyên, Mai Thảo Nguyên và Nguyên Yunie thực hiện. Địa điểm cuối làm bánh hỏi là do Phương Anh Đào, Phú Cường và Thái Bảo đảm nhận.

Ở nhiệm vụ làm bánh ít gai, “mợ hai” phim “Duyên kiếp” Ngô Phương Anh gây bất ngờ khi tập trung quan sát tỉ mỉ từng công đoạn và cẩn thận trong từng thao tác. Cứ tưởng “mợ hai” sẽ là người chiếm lợi thế trong thử thách này, nhưng không, phần thể hiện của Lynk Lee khiến 2 đối thủ phải trầm trồ. Ngoài tốc độ gói nhanh, mẻ bánh của Lynk Lee còn có số lượng đạt chuẩn theo yêu cầu nhiều nhất. Nhìn thành quả của Lynk Lee, cô chủ gật gù nhận xét: “Mấy cái này đều đẹp hết”. Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” xứng đáng lấy về 3 mảnh ghép đầu tiên cho đội Yolo.

Ở hai địa điểm còn lại cũng diễn ra màn cạnh tranh hấp dẫn không kém. Phương Anh Đào dễ dàng có được chiến thắng với mẻ bánh hỏi đều tay đẹp mắt, còn Mai Thảo Nguyên vượt qua Phạm Hoàng Nguyên trong thử thách đổ bánh xèo.

Như vậy, mỗi đội đã giành về cho mình 3 mảnh ghép quan trọng trong tổng số 12 mảnh ghép của chương trình. Với số lượng mảnh ghép đồng đều, 3 đội chơi đặt cược vào thử thách kế tiếp mang tên “Bánh bèo đại chiến”. Trong đó, để bảo vệ những gì đang có, Lynk Lee bất chấp, kể cả việc ăn trong nước mắt. Nữ ca sĩ khiến tất cả mọi người đều phải theo dõi cô với tâm lý vừa lo lắng vừa hồi hộp và vừa khâm phục. Dù “nước mắt ngắn nước mắt dài” ăn từng chén bánh bèo, Lynk Lee vẫn thể hiện sự quyết tâm không bỏ cuộc.

Liệu rằng Lynk Lee có hoàn thành xong thử thách và loại được đội mạnh Ngẫu Nhiên? YoLo giữ vững vị trí đầu bảng hay tụt hạng nhường ngôi cho sự bứt phá của Ngẫu Nhiên và Thanh Xuân?

Mời khán giả xem tập 9 chương trình “Chuyến đi nhớ đời”:

Lâm Anh