CHUYẾN ĐI NHỚ ĐỜI - 19G30 THỨ SÁU TRÊN HTV7

Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh ám ảnh vì thuyền thúng

Phú Cường bị các thí sinh khác trêu “muốn làm rể miền Tây”, Phương Anh Đào cùng đồng đội bị ám ảnh bởi thử thách thuyền thúng tại Quảng Nam là những điểm nhấn thú vị có trong tập 12 “Chuyến đi nhớ đời”.

Kết thúc chặng đua tại Quy Nhơn với điểm số quân bình, Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) đạt 175 điểm; Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) 140 điểm; Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Vương Thùy Trang, Thái Bảo) 115 điểm. 3 đội chơi tiếp tục di chuyển đến tỉnh Quảng Nam, điểm đến cuối cùng của “Chuyến đi nhớ đời”, nơi quyết định thắng thua của 3 đội chơi.

Trên hành trình di chuyển đến tỉnh Quảng Nam, Mai Thảo Nguyên hào hứng: “Đây là lần đầu tiên Nguyên đi quay được đi ngang qua nhà mình. Mọi người thấy thị trấn Hà Lam chưa?”. Sau khi nghe Phương Anh Đào xin số nhà để “đẩy thuyền” cho mình, Phạm Hoàng Nguyên quay sang “chúc mừng hạnh phúc nha Cường”. Tuy nhiên, Mai Thảo Nguyên nhanh nhảu đáp: “Anh Cường làm rể miền Tây rồi anh ơi”. Câu nói bất ngờ của Mai Thảo Nguyên không chỉ khiến Phú Cường “nghẹn lời” mà còn làm cho Phương Anh Đào đỏ mặt. Trước đó, trong suốt hành trình của “Chuyến đi nhớ đời”, nhiều khoảnh khắc ngọt “lịm tim” của cả hai trong chương trình khiến khán giả thích thú đẩy thuyền liên tục.

Trong một diễn biến khác, đội Thanh Xuân liên tục suy nghĩ về các thử thách ở chặng này. Trong khi Phương Anh Đào đoán già đoán non thì Ngô Phương Anh khẳng định sẽ có thử thách thuyền thúng. Nỗi “chấp niệm” với thuyền thúng của Ngô Phương Anh khiến hai đồng đội phải “bó tay” bật cười. Lần này, ông trời đã không phụ lòng Ngô Phương Anh khi chương trình thực sự mang đến thử thách thuyền thúng. Tại phố cổ Hội An, 3 đội chơi sẽ tiếp tục chinh chiến cuộc đua “Vòng xoay du lịch” với 6 địa điểm nổi tiếng.

Ngay từ lần đầu tiên, Thanh Xuân và Yolo đã phải đối mặt với nhau khi cùng xoay trúng địa điểm rừng dừa Bảy Mẫu. Tuy nhiên, không phải 2 đội chơi sẽ thi đua thuyền thúng với nhau mà mỗi đội phải cử 1 thành viên ngồi trên thuyền thúng. Thành viên này sẽ là người trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh xoay thuyền thúng. Trước khi xoay thuyền thì thành viên đó sẽ được nghe một câu nói dài và nhiệm vụ của họ là sau khi xoay thuyền xong thành viên đó phải đọc đúng câu nói đã được nghe.

Thử thách thuyền thúng gây ám ảnh cho hai cô gái Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh

Vốn háo hức với trải nghiệm mới lạ nhưng khi nghe đến thử thách xoay thuyền thúng, Phương Anh Đào và Ngô Phương Anh liền cảm thấy hoang mang. Sau một hồi tính toán, cuối cùng, Phương Anh Đào là người tham gia thử thách. Khi người xoay thuyền chuyên nghiệp bắt đầu, chiếc thuyền nhanh chóng xoay vòng vòng, lắc lư mạnh khiến nước văng tung tóe. Người ngồi trong thuyền phải cố gắng giữ vững, cố định cơ thể để không bị hất văng ra khỏi thuyền. Với tinh thần chiến đấu cao, Phương Anh Đào đã vượt qua thử thách. Tuy vậy, ngọc nữ xinh đẹp không tránh khỏi sang chấn tâm lý vì chóng mặt và xây xẩm mặt mày ở thử thách này.

Cuộc đua ở phố cổ Hội An sẽ còn tiếp tục diễn ra ở các tập kế tiếp. Đây sẽ là nơi tìm ra quán quân “Chuyến đi nhớ đời” mùa đầu tiên với giải thưởng là chiếc xe ô-tô Toyota Raize đời mới nhất.

Mời khán giả xem tập 12 “Chuyến đi nhớ đời”:

Lâm Anh